ZingSpeed Mobile trên PC – Hướng dẫn tải và chơi game 2021

Chia sẻ link tải và Hướng dẫn tải + cách chơi game ZingSpeed Mobile trên PC update 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Siêu nhân đại chiến. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.  Như các bạn cũng đã biết thì tựa game đua xe ZingSpeed Mobile. Là một trong những tựa game đua xe hấp dẫn và gay cấn nhất hiện nay.

Đây cũng là một trong những tựa game đua xe được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn. Với nhiều chế độ chơi cũng như nhiều loại xe đa dạng khác nhau. Do đó mà luôn thu hút được sự chú ý của các game thủ yêu thích thể loại game đua xe.

Tuy nhiên với tựa game ZingSpeed Mobile thì chúng ta mới chỉ có phiên bản cho điện thoại mà thôi. Tuy nhiên hôm nay trong bài viết ngày, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi ZingSpeed trên PC và máy tính. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

zingspeed-mobile-tren-pc

Cách tải và chơi ZingSpeed trên PC

Như đã giới thiệu ở bài viết trước thì game ZingSpeed Mobile là một tựa game đua xe đỉnh cao. Do đó mà nhiều người rất muốn khám phá và thử sức trên PC. Do đó, mà sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và chơi game ZingSpeed Mobile trên PC một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Và để có thể chơi game ZingSpeed Mobile trên PC. Thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng GameLoop tại đây.

Tải ứng dụng GameLoop trình giả lập Android.

Như các bạn cũng đã biết thì GameLoop là một trong những nền tảng chơi game dạng giả lập Andoird trên PC cực kì hiệu quả.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt lên máy tính như các phần mềm thông thường.

Cài đặt GameLoop như các phần mềm thông thường.

Các bạn có thể cài đặt bằng cách chọn chuột phải -> Run as administrator như hình trên đây.

Bước 3: Sau khi cài đặt GameLoop lên máy tính xong. Các bạn hãy khởi động GameLoop và tiến hành tìm kiếm với từ khóa “ZingSpeed Mobile” như hình sau:

Tìm kiếm Zingspeed Mobile trên GameLoop.

Bước 4: Sau đó các bạn hãy nhấn và download game ZingSpeed Mobile này về để hệ thống GameLoop cài đặt lên hệ thống giả lập.

Cách tải Zingspeed PC.

Bước 5: Cuối cùng sau khi cài đặt xong, các bạn có thể tiến hành chơi ngay game ZingSpeed trên PC rồi.

Cách chơi game ZingSpeed trên PC.

Tổng kết

Như vậy trên đây Siêu nhân đại chiến đã hướng dẫn các bạn xong cách tải và chơi game ZingSpeed Mobile trên PC một cách đơn giản và nhanh chóng nhất rồi. Hi vọng với những chia sẻ về thủ thuật game trên đây. Sẽ giúp các bạn có thể chơi game ZingSpeed PC một tốt nhất. Chúc các bạn thành công!