Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 mới nhất và hướng dẫn sử dụng

Microsoft Toolkit được biết đến là tập hợp những công cụ quản lý, kiểm tra và kích hoạt Windows và Office. Giao diện chương trình được thiết kế dễ nhìn nên rất dễ sử dụng. Tất cả các chức năng đều chạy một cách hoàn toàn độc lập để không làm ảnh hưởng tới hệ thống của bạn. Đây là bộ công cụ phù hợp giúp bạn nhanh chóng kích hoạt Windows và Office thay vì bỏ tiền mua key bản quyền.

Cho đến thời điểm năm 2020, Toolkit đã có một số phiên bản cải tiến với các tính năng nâng cao để Crack Windows và Office mới nhất. Và phiên bản Microsoft Toolkit 2.6.7 chính là phiên bản mới nhất và hoàn thiện nhất giúp bạn có thể active mọi sản phẩm từ Windows 7, Windows 8 đến Windows 10 và trọn bộ Microsoft Office 2007 đến 2019.

Đến với bài viết hôm nay của Siêu Nhân Đại Chiến, mình sẽ cung cấp tới các bạn link download Microsoft Toolkit 2.6.7 phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

microsoft-toolkit

Tổng quan về công cụ Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit có thể nói đang là trình kích hoạt tốt nhất nhất hiện nay giúp hạn chết mọi rủi ro dành cho máy tính của bạn và sẽ kích hoạt tất cả các phiên bản windows từ 10 đến XP. Và điểm đặc biệt của nó chính là khả năng active vĩnh viễn mà không cần phải kích hoạt lại sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Công cụ này còn được gọi là EZ Activator và sau đó được đổi tên thành Microsoft Toolkit.  Điều này hoạt động gần giống như KMSPico, nó cũng tạo ra một Máy chủ KMS trong đó công cụ này loại bỏ giấy phép ban đầu của Windows và thay thế nó thành một máy tự động tạo.

Bộ kích hoạt hoạt động trên cả bộ xử lý 32 bit và 64 bit tương ứng. Điều tốt nhất là bạn không cần bất kỳ kết nối internet nào để sử dụng công cụ này, nó hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến.

Tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit 2.6.7

Phiên bản mới nhất hiện của Microsoft Toolkit đã được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mạnh mẽ để bắt kịp những cập nhật mới nhất của Microsoft, có thể kể đến như sau

Kích hoạt ngoại tuyến

Trong các phiên bản mới nhất, nhà phát triển Microsoft Toolkit  đã thêm tính năng này để có thể active Windows tỏng mọi hoàn cảnh, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt Windows của mình nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kích hoạt 2 trong 1

Một tính năng vô cùng tuyệt vời này khác của Microsoft Toolkit là nó không chỉ kích hoạt mỗi Windows mà còn kích hoạt cả mọi phiên bản Microsoft Office. Và giờ bạn không cần phải cài đặt hai công cụ khác biệt để có thể active Windows và Office nữa rồi. Ngoài ra thì nó còn hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows như Windows 10, 8, 7, Vista, thậm chí hỗ trợ Windows XP và MS office 360, 2020, 2019 xuống những đời thất nhất như 2007,2003.

Kích hoạt trọn đời

Hầu hết các công cụ hỗ trợ active khác chỉ giúp chúng chỉ kích hoạt Windows trong một thời gian nhất định. Và sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì Windows của bạn sẽ tự động hủy kích hoạt và bạn phải kích hoạt lại để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Nhưng sử dụng Microsoft Toolkit bây giờ bạn không cần phải kích hoạt nó nhiều lần nữa khi bạn kích hoạt nó sẽ hoạt động trọn đời.

Hỗ trợ active cả 2 hệ thống

Điều tốt nhất về nó là nó hỗ trợ cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là bạn không cần tìm và tải xuống các tệp riêng biệt cho những phiên bản Win khác nhau. Chỉ cần tải xuống bộ công cụ này và sẵn sàng kích hoạt Windows

Đảm bảo kích hoạt Windows chính hãng

Bộ công cụ Microsoft đảm bảo rằng nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn và nó sẽ chính hãng 100%. Họ không kích hoạt các cửa sổ thông qua các khóa hoặc máy chủ lậu mà họ kích hoạt bằng cách sử dụng Máy chủ KMS được Công ty Microsoft công bố chính thức.

Bảo mật 100% và không có vi-rút

Vâng, tất nhiên, trình kích hoạt cửa sổ tuyệt vời này miễn phí 100% nếu bạn thấy một trang web yêu cầu tiền cho nó, bạn chỉ cần báo cáo về điều đó. Ngoài ra, nó được kiểm tra bởi Virus Total và họ không tìm thấy bất kỳ virus hay Trojan nào.

Mình cũng đang sử dụng trình kích hoạt này để kích hoạt Windows của mình và tôi không bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy. Thậm chí không có ai trên internet tuyên bố rằng nó bị nhiễm virus.

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Bạn muốn download Toolkit 2.6.7 thì có thể bấm vào link Microsoft Toolkit 2.6.7 nhé!

Link dự phòng: https://sentayho.com.vn/microsoft-toolkit.html

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Bạn muốn download Toolkit 2.6.5 thì có thể bấm vào link Microsoft Toolkit 2.6.5 nhé!

Trước khi tải về bạn hãy tắt tạm thời các phần mềm Antivirus và Windows Defender đi nhé. Bởi vì các file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virut và các bạn không tải về được.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit Active Office và Windows

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Sau đó thì hãy bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

  • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. (Ở đây mình chọn biểu tượng Windows, Office cũng giống y chang luôn nhé!)

Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

  • Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%
  • Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang sử dụng.

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiện thị thông báo cho bạn xem nhé!

Những câu hỏi thường gặp của người dùng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn khi kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit không?

Vâng, tất nhiên, kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì chúng mình muốn chia sẻ tới các bạn về phần mềm Microsoft Toolkit mới và tốt nhất này. Hy vọng, thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn kích hoạt Windows và Office dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!