Giới thiệu về Siêu nhân đại chiến

Siêu Nhân Đại Chiến là ban đầu là một tựa game mobile online (gMO) đánh theo lượt đa nền tảng với nội dung xoay quanh cuộc chiến đấu của các siêu anh hùng đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta như Marvel và Manga.

Siêu nhân đại chiến ban đầu

Trong game xuất hiện đầy đủ các nhân vật như Iron man, Songoku, Cadic, Arale, Hulk, Người sói…Mỗi nhân vật, chiến binh trong game đều sở sức mạnh khác nhau.

Đặc biệt sẽ có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn. thì người chơi tỏ ra không còn gì để phàn nàn.

Cốt truyện

Game đưa người chơi bước vào 1 thế giới đổ nát hoang tàn năm 3xxx do Trung Quốc sử dụng cuộc chiến hóa học gây nên và hệ quả là tạo ra những loài quái vật biến đổi gen có sức mạnh khủng khiếp đang thống trị loài người.

Lúc này người chơi sẽ đóng vai trò người thống lĩnh chiêu mộ đội quân siêu anh hùng cùng hợp sức chiến đấu với kẻ thù để chiếm lại từng mảnh đất bị quái vật chiếm giữ, giải phóng cho loài người…

Hình ảnh

Đồ họa 2D trong SNĐC VN mang phong cách q-style với thiết kế giao diện khá hiện đại, ưa nhìn. Đặc biệt phần nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong truyện tranh, phim ảnh cho đến cả những tựa game nổi tiếng khác.

Giao diện chiến đấu được thiết kế cực kỳ đơn giản, với một thanh máu trên mỗi nhân vật và nút tua nhanh trận đấu.

Dù vậy các thao tác xuất skill của nhân vật được mô phỏng khá cụ thể. Từ việc “gòng” skill hay phi thân, lướt nhanh đến đánh liên hoàn vào người đối phương,…tất cả đều được thể hiện tỉ mỉ.

Riêng phần hiệu ứng trúng đòn hoặc bị thương của nhân vật cũng được đội ngũ sản xuất trẻ người Việt Nam làm tốt, tỏ ra không kém cạnh gì so với các gMO cùng thể loại.

Chưa hết, SNĐC còn mô phỏng sự biến đổi của nhân vật “khá chuẩn” so với lý lịch trích ngang của từng anh hùng. Từ dáng người, tóc tai, sắc phục,…mọi thứ đều chuyển hóa rõ nét khi nhân vật tiến hành chuyển sinh.

Ví dụ đối với nhân vật Songoku khi đạt cấp nhất định sẽ chuyển hóa thành Xayda, tóc dài ra và sức mạnh tăng cao…v…v…

Lối chơi

Lối chơi của SNĐC không có nhiều khác biệt so với các dòng game nhập vai đấu thẻ bài thế hệ mới hiện nay.

Theo đó công việc của người chơi là thu thập các anh hùng có màu sắc và chỉ số cao để hòng xây dựng lên đội hình siêu nhân, vượt qua các thử thách cam go do game đề ra.

Game sở hữu hệ thống màn chơi đa dạng với các loại yêu quái khác nhau, từ các thành phố hiện đại với những băng đảng xã hội đen, những khu vực u ám với đám zombie đáng ghét cho đến sa mạc khô cằn, thậm chí cả bối cảnh Việt Nam cũng được đưa vào!

Dàn tính năng của SNĐC vẫn bao gồm các hệ thống cơ bản của game nhập vai như hệ thống nâng cấp trang bị, hệ thống chuyển sinh anh hùng, hệ thống nghiên cứu skill, hệ thống trận hình…hòng gia tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

Kế đến là các mô thức chiến đấu PvE, PvP, khiêu chiến và hệ thống liên minh, bang hội đầy máu lửa cho người chơi thử sức.

Các nhân vật trong SNĐC được chia theo hệ ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, trong đó hệ Ma và Thần là hệ siêu nhiên, khắc chế lẫn nhau.

Điều này hứa hẹn nâng tầm tính chiến thuật trong game lên rất nhiều ngoài hình thức sắp xếp đội hình, chọn lựa anh hùng cơ bản trước khi xuất chiến.

Siêu nhân đại chiến hiện nay

Hiện nay, Siêu nhân đại chiến được chuyển đổi thành một blog chuyên về game, thủ thuật công nghệ chất lượng nhất hiện nay.

Các thông tin trên blog đều được chọn lọc kĩ càng.

Mời các bạn tham khảo công cụ check profile, lịch sử đấu LMSS Liên minh săm soi LOLstat tại: https://lmss.info