Share link Tải Bomb IT 7 (game đặt bom) hay được chơi nhiều

Chia sẻ link Tải game Bomb IT 7 (game đặt bom) cho điện thoại và trên PC được nhiều người chơi nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Siêu nhân đại chiến. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Có thể nói game Bomb IT 7, phiên bản thứ 7 của game Bomb IT là một tựa game hành động cực hay

Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn về tính năng. Cũng như cách tải game Bomb IT trên điện thoại cũng như cho máy tính. Giúp các bạn có thể dễ dàng tải game cũng như chơi Bomb IT trên điện thoại PC. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

bomb-it-7

Giới thiệu game Bomb IT 7

Là một tựa game đặt bom kinh điển chính vì thế mà nhiệm vụ của các bạn. Đó chính là di chuyển và đặt bom làm sao để an toàn nhất. Cũng như vượt qua các thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. Là một tựa game chơi với độ khó tăng dần theo level. Do đó mà mỗi cấp độ các bạn sẽ được tăng độ khó để trải nghiệm.

Bên cạnh đó game Bomb IT 7 là một tựa game đa năng. Bạn có thể chơi bất kỳ ở đâu vì bạn có thể chơi gồm online và offline đều được. Các bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc trên máy tính của mình một cách nhanh chóng.

Khi tham gia chơi game, các bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật trong game. Và tiến hành đi đặt bom cũng như di chuyển để hoàn thành thử thách.

Cách tải game Bomb IT

Như đã giới thiệu ở trên Bomb IT 7 là một tựa game mà các bạn có thể chơi trên điện thoại và máy tính. Để chơi trên từng thiết bị khác nhau. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để có thể tải game Bomb IT một cách nhanh chóng nhất.

Cách tải game Bomb IT 7 cho mobile và PC.

1. Cách tải game Bomb IT cho mobile

Đầu tiên đó chính là tải game Bomb IT cho điện thoại. Để tải game trên điện thoại các bạn có thể tải ngay game Bomb IT 7 và các phiên bản khác của Bomb IT trên các kho ứng dụng trò chơi như CH-Play và App Store.

Đối với điện thoại các bạn thực hiện theo các bước sau đây nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở CH-Play hoặc App store lên.
  • Bước 2: Tiến hành tìm kiếm với từ khóa “Bomb IT 7”
  • Bước 3: Sau khi tìm kiếm các bạn hãy nhấn nút Cài đặt để cài đặt lên điện thoại của mình.
  • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy mở game và chơi thôi nào.

2. Cách tải Bomb IT cho PC

Còn đối với máy tính thì các bạn có thể thực hiện theo các sau đây. Để có thể chơi game Bomb IT 7 online ngay hôm nay nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào website tại đây.
  • Bước 2: Tiến hành click chuột vào nút Play để tiến hành chơi thôi nào.

Chỉ với 2 bước đơn giản là các bạn đã có thể chơi ngay game Bomb IT online đúng không nào. Tuy nhiên để có thể chơi đạt hiệu quả cao nhất. Cũng như giúp các bạn có thể vượt qua các thử thách một cách dễ dàng. Thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chơi cơ bản tới nâng cao tựa game Bomb IT 7 này.

Cách chơi game Bomb IT chi tiết

Đối với cách chơi game Bomb IT 7 cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện di chuyển nhân vật của mình. Sao cho tránh các quả bom để đảm bảo an toàn. Và hoàn thành thử thách để vượt qua cấp độ mới. Để giúp các bạn chơi game được tốt hơn. Cũng như đối với các bạn mới biết chơi có thể chơi game một cách dễ dàng. Thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách chơi game Bomb IT 7.

1. Di chuyển chậm nhưng chắc

Mẹo nhỏ để chơi game Bomb IT đạt điểm cao đó chính là khả năng di chuyển. Nếu bạn là người mới chơi thì nên di chuyển chậm nhưng phải thật chắc chắn. Các bạn nên di chuyển an toàn nhất có thể. Để có thể vượt qua các tuyến đường bị đối thử cài bom.

Cách chơi game Bomb IT 7 hiệu quả.

2. Đặt nhiều bom để hạ đối thủ

Vì tựa game Bomb IT có 2 chế độ chơi đó chính là Multiplayer và Single Player. Hay nói cách khác đó chính là chơi với máy và chơi với người thật. Đối với chế độ chơi nhiều người, các bạn cần nhanh chóng đặt thật nhiều bom. Để có thể hạ đối thủ một cách nhanh chóng. Để đạt được điểm cao nhất và vượt qua cấp độ một cách đơn giản nhất.

Tổng kết

Như vậy trên đây Siêu nhân đại chiến đã chia sẻ với các bạn về tựa game đặt bom kinh điển Bomb IT 7 rồi. Đây là phên bản thứ 7 trong tựa game Bomb IT. Vì thế các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như chơi tựa game này trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!