Bleach vs Naruto 3.3 – Hướng dẫn chơi game mới nhất 2022

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 3.3 trực tuyến miễn phí mới nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Siêu nhân đại chiến. Có thể khẳng định Bleach vs Naruto 3.3 là một tựa game online đối kháng cực kỳ hấp dẫn. Và đối với nhiều game thủ thì Bleach vs Naruto 3.3 cũng là một trong những tựa game gắn liền với tuổi thơ của họ.

Và nhiều làm nên sự hấp dẫn của Naruto 3.3 đó chính là một phiên bản được update rất nhiều tính năng mới. Cũng như những sự cải tiến và bổ sung so với các phiên bản Naruto 2.6 trước đây. Vậy trong phiên bản Bleach vs Naruto 3.3 này có gì đặc biệt. Các bạn hãy cùng với Siêu nhân đại chiến chúng ta cùng đi tìm hiểu về những điểm mới. Cũng như cách chơi tựa game này nhé!

naruto-3-3

Các tính năng mới trong phiên bản Naruto 3.3

Theo Siêu nhân đại chiến đã thống kế thì hầu hết trong những phiên bản Naruto trước đây. Nhà phát hành đều cải tiến cũng như bổ sung khá là nhiều tính năng mới cho các phiên bản phát hành cho tựa game Naruto của mình. Và ở phiên bản Naruto 3.3 này cũng không ngoại lệ. Với phiên bản Naruto 3.3 chúng ta cũng được nhà phát hành cung cấp và bổ sung khá là nhiều tính năng mới.

So với các phiên bản trước thì ở phiên bản Naruto 3.3 này cũng được nhà phát hành bổ sung rất nhiều nhân vật mới trong game. Đặc biệt hơn ở phiên bản này chúng ta sẽ được bắt gặp những nhân vật như: Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto được điều đến từ chốn địa ngục Bleach.

Hình ảnh trong game Naruto 3.3

Bên cạnh đó, Naruto 3.3 còn được trang bị cũng như cải tiến về đồ họa rất nhiều. Ở phiên bản này các chiêu thức khi các nhân vật tung ra. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng đồ họa đẹp nhất. Qua đó giúp cho người chơi trở nên thấy thú vị và hứng thú hơn khi chơi game.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì về cách chơi thì phiên bản game Bleach vs Naruto 3.3 vẫn được giữ nguyên như các phiên bản trước đây. Chính vì thế người chơi đã từng chơi những phiên bản Naruto trước đây sẽ không phải lo lắng về cách chơi. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách chơi thì có thể tham khảo cách chơi chi tiết dưới đây nhé.

Cách chơi game Naruto 3.3

À quên mình quên nhắc tới tính năng teamplay khá hay ở phiên bản này. Các bạn có thể chơi nhóm hay chơi đơn và cũng có thể chơi random với hệ thống. Qua đó giúp các bạn có thể giải trí cùng đội nhóm một cách tốt nhất.

Về cách chơi thì vẫn sử dụng các phím số và chữ cái cũng như mũi tên để di chuyển và tấn công. Chi tiết cách chơi dành cho 2 người chơi như sau:

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
  • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
  • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
  • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người chơi 2:

  • Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ
  • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
  • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
  • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Hình ảnh đẹp trong game Naruto 3.3

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh đẹp trong phiên bản game Naruto 3.3 dưới đây.

Cách cài đặt và thiết lập chơi Naruto Teamplay

Thiết lập chơi trong Bleach vs Naruto 3.3
Danh sách nhân vật mới trong game Naruto 3.3
Tung chiến đấu trong game
Giao chiến trong game

Lời kết

Như vậy là trên đây Siêu nhân đại chiến đã chia sẻ với các bạn tự game Naruto 3.3 mới nhất hiện nay rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm một tựa game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.