KMSPico 2020 kích hoạt bản quyền Windows và Office cực chất

KMSPico 11KMSPico 10.0.2 được biết đến là công cụ kích hoạt bản quyền đa năng giúp người dùng có thể dễ dàng kích hoạt Windows 8/10 và kích hoạt bộ Office của Micosoft mà không phải lo lắng về virus chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Công cụ có thể chạy được cả trên bản 32bit và 64bit của Windows, có thể active Windows, active Microsoft Office mà không cần kết nối internet. Với giao diện đơn giản, giúp mọi người có thể sử dụng. Hiện tại, số người sử dụng phần mềm này để kích hoạt Windows & Office là rất lớn vì sự tiện lợi và miễn phí nên bạn có thể hoàn tâm yên tâm sử dụng.

Đến với bài viết mới nhất ngày hôm nay Siêu Nhân Đại Chiến sẽ cung cấp tới các bạn link download KMSPico 11 phiên bản mới nhất năm 2020. Nào hãy cùng đón xem nhé!

KMSpico

Tổng quan về ứng dụng KMSPico

KMSPico là một công cụ hỗ trợ kích hoạt bản quyền Microsoft Windows & Microsoft Office an toàn và miễn phí do nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra. Chính vì thế nên tạo sự an toàn tuyệt đối mà không hề phải lo có virus. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Giờ đây Microsoft đã phát hành Windows 10 phiên bản mới nhất và Office 2020. Thì phiên bản mới nhất của KMSpico cũng đã được cập nhật để có thể kích hoạt bản quyền  tất cả các phiên bản Windows 10 và Office 2020 vừa được Microsoft phát hành.

Tính năng nổi bật của KMSPico

Có thể nói KMSpico là một phần mềm active trên cả tuyệt vời bởi dùng nó thì bạn sẽ có thể miễn phí active Win 10, Win 8/8.1 và các bản Office mới nhất như MS 2020 mà không hề vi phạm chính sách của Microsoft. KMSpico không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào nên hãy nhanh tay cài đặt nó thật sớm nhé.

  • Kích hoạt Windows & Office: KMSPico sẽ giúp bạn tự động kích hoạt bản quyền miễn phí sàn phẩm của hãng Microsoft đơn giản nhanh chóng chỉ với một click chuột
  • Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu bạn kích hoạt bản quyềnbằng key thì chỉ được trong một thời gian quy định chứ không phải vĩnh viễn. Nhưng khi sử dụng công cụ này nó sẽ giúp bạn Active vĩnh viễn.
  • An toàn tuyệt đối: Phần mềm sử dụng tính năng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để crack nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Hỗ trợ đầy đủ 32-Bit và 64bit: Phần mềm hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit đều có thể sử dụng thoải mái.
  • Giao diện dễ sử dụng: Chỉ có đúng một nút kích hoạt tròn và to nằm bên trái dưới để cho bạn kích hoạt mà thôi.

Link download KMSpico 2020 mới nhất

Đây là một phần mềm tiện ích, vì thế tác giải cũng update và cập nhật thường xuyên. Để bổ sung các tính năng mới cũng như fix các lỗi ở phiên bản cũ. Vì thế dưới đây mình sẽ update và tổng hợp link download tất cả các phiên bản của KMSpico dưới đây. Các bạn có thể lựa chọn các phiên bản tùy nhu cầu sử dụng nhé. Để tải phần mềm nhanh hơn thì các bạn nên dùng IDM Crack Full mới nhất nhé.

Link download phần mềm: KMSpico 11

Link Download KMSPico 10.2.0

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico để kích hoạt win và office

Với bản cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy.

Bước 2: Sau đó tắt hết các thiết bị diệt virus và Windows Defender rồi mới giải nén. Vì các thiết bị đó sẽ hiểu lầm file kích hoạt của Kmspico là virus và sẽ bị xóa đi ngay lập tức.

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường.

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Phiên bản KMSpico Portable

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico. Công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office. Nếu bạn không có thời gian thì có thể nên sử dụng Portable thay vì bản cài đặt Full Crack. Mở folder KMSpico Portable sau đó click vào AutoPico.exe để khởi động. Khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số cái gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ khoảng 3-5 giây.

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows và Office vẫn giữ nguyên bản quyền. Và lần sau cần thì lại cài lại.

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn phần mềm, công cụ kích hoạt bản quyền windows và office cực chất KMSpico rồi đó. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và chúc các bạn sử dụng thành công!