Tải IDM Full Crack phần mềm tăng tốc download file tốt nhất

IDM Full Crack hiện đang là công cụ hỗ trợ download được đánh giá tốt nhất trên thế giới với khả năng hỗ trợ hầu như mọi trình duyệt web và windows. IDM Crack giúp bạn có thể tải về mọi định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ tải nhanh hơn rất nhiều so với tốc độ tải thông thường nhờ có công nghệ tải đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các file được download, đồng thời chạy trong một số phần mềm diệt virus để đảm bảo các file tải về an toàn tuyệt đối.

Có thể nói IDM Crack là công cụ không thể thiếu trong mỗi chiếc máy tính. Và đến với bài viết hôm nay Siêu Nhân Đại Chiến sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm tiện ích một cách hoàn toàn miễn phí.

idm-full-crack

Tổng quan về IDM Full Crack

Internet Download Manager hay viết ngắn gọn IDM là một phần mềm hỗ trợ tải ứng dụng, tải video ca nhạc tốt và nhanh nhất hiện nay. Với một giao diện thân thiện, đồ họa bắt mắt và kèm theo những tích hợp các đặc điểm mạnh mẽ giúp người dùng rút ngắn thời gian tải phần mềm và quản lý file tải xuống một cách dễ dàng.

Ngoài khả năng tăng tốc và rút ngắn thời gian tải file thì IDM Crack còn có khả năng tự động bắt link download mp3, các video trên youtube hay cả viêc bắt link tải các file tài liệu document như PDF, Word… Việc này vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt, đây là công cụ giúp bạn tải video youtube hay tải video facebook thì IDM là công cụ tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua.

Những tính năng hấp dẫn của phiên bản IDM v6.38

Được đầu tư sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất hiện nay nên IDM có vô vàn tính năng mạnh mẽ và được tích hợp vào trong các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như sau

  • Đã sửa lỗi hiển thị các đường lưới dọc trong cửa sổ chính IDM ở Chế độ tối khi hoán đổi các cột.
  • Đã thêm một tính năng để tắt hỗ trợ Chế độ tối (“View -> Dark Mode support” menu item). Các tính năng mới của phiên bản này là:
  • Tốc độ tải xuống cực nhanh. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho người dùng thường xuyên phải tải dữ liệu trực tuyến.
  • Tăng tốc độ tải xuống các tệp nặng như trò chơi hay video.
  • Tạo liên kết để tải xuống các tệp tài liệu như PDF, Word, PPT, …
  • Khả năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ giúp người dùng tiếp tục các tệp tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do: Sự cố mạng. Mất kết nối không mong muốn. Hay máy tính bị “sập” trong quá trình tải xuống.
  • Đã thêm một tính năng để tải xuống và trộn / lắp ráp các video TS trong đó âm thanh và video đi theo các luồng khác nhau
  • Đã thêm khả năng thay đổi hành động khi nhấp đúp để mở tệp trong danh sách chính IDM
  • Đã sửa lỗi tải xuống “403 Bị cấm” cho một số trang web

Link download IDM Full crack các phiên bản

Dưới đây là tất cả các phiên bản của phần mềm IDM Full Crack được mình tổng hợp. Các bạn có thể tải bất kỳ phiên bản nào nhé. Mình sẽ update liên tục các phiên bản mới nhất cho anh em. Nên hãy nhớ đón xem nhé!

Tải Về IDM 6.38 Build 2 Full: IDM 6.38 Build 2

Tải Về IDM 6.38 Build 1 Full Crack: IDM 6.38 Build 1

Link download IDM v6.37 Build 14 + PortableIDM v6.37

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack chi tiết nhất

Bước 1: Download IDM theo link trên. Trước khi download nhớ Tắt Windows Defender trước khi cài đặt

Bước 2: Giải nén bằng winrar và chạy file Setup

Bước 3: Chọn phiên bản Full Setup hoặc Portable

idm-full-crack-1

Bước 4: Bỏ tích 2 dấu ở bước cuối rồi ấn Finish là xong

idm-full-crack-2

Để Chỉnh Tiếng việt cho IDM làm như hình

idm-full-crack-3

Các bạn có thể xem thêm cách cài đặt chi tiết bằng video dưới đây

Cài IDM Toolkit 3.9

Ngoài bản IDM Full Crack ở trên ra, bạn có thể cài phần mềm idm toolkit 3.9 mới nhất để sử dụng IDM. Đây cũng là cách cài idm mới nhất full crack và fix lỗi idm fake serial number hiệu quả.

IDM Toolkit được phát triển bởi tác giả ptk911 của Việt Nam, bạn có thể tải idm trực tiếp từ trang chủ hoặc ấn vào tải và cài đặt

Link tải IDM Toolkit 3.9: https://www.fshare.vn/file/Y4DA13YBESIV

Các bạn làm như sau:

Bước 1: Gỡ phần mềm idm cũ ra khỏi máy bằng your uninstaller full

Bước 2: Tải IDM full toolkit 3.9 theo link ở trên và giải nén sau khi tải.

Bước 3: Tắt phần mềm diệt Virus và tắt Windows Defender.

Bước 4: Chạy file “IDM Full Toolkit 3.9.exe”. Sau đó bạn chỉ việc click “Tải & Cài đặt IDM”.

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn chọn “Kích hoạt IDM” vậy là xong!

Vậy là đã thành công và các bạn có thể tải file từ idm cực nhanh rồi đó

Lời kết

Như vậy trên đây Siêu Nhân Đại Chiến đã chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM full crack phiên bản mới nhất hiện nay rồi đó. Hi vọng với những chia sẻ tính năng và cách crack ở bên trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm IDM full crack nhé. Chúc các bạn thành công!