Bleach vs Naruto 2.6 ở SNĐC – Nơi chơi game miễn phí 2021

Chơi game Bleach vs Naruto 2.6 online trực tuyến miễn phí mới nhất tại Siêu nhân đại chiến là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đây là một tựa game nhập vai đối kháng có mặt trong tuổi thơ cũng rất thế hệ game thủ. Cho đến hiện nay thì Naruto 2.6 vẫn khẳng định được vị trí trong lòng game thủ, khi nó vẫn trở thành một trong những game đối kháng nhập vai được rất nhiều người chơi.

Tham gia vào game, các bạn sẽ được hóa thân và các Ninja để chiến đấu với nhau. Tận dụng các điểm mạnh của từng nhân vật mà hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Không vòng vo nhiều nữa. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nơi chơi game Bleach vs Naruto 2.6 mới nhất hiện nay.

Lưu ý: Khi vào giao diện bắt đầu chơi, các bạn nhấn phím J để bắt đầu nhé.

Cách chơi Naruto 2.6 – Bleach vs Naruto 2.6

Đây là một tựa game có thể gọi là vừa online vừa offline. Vì các bạn có thể chơi bất kì đâu trên các chiếc máy tính nào. Để chơi online các bạn có thể chơi ngay tại Siêu nhân đại chiến. Hoặc hoặc chơi offline thì có thể download về máy tính của mình.

Naruto 2.6 có cách chơi khá là đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên và phím chữ trên bàn phím. Để có thể di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ. Và ngay sau đây là hướng dẫn chơi chi tiết dành cho 2 người chơi.

Người 1:

  1. Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển. Tương ứng với trái, phải, trên dưới như hình sau: 
  2. Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím: U I O J K L để tấn công.

Người 2: 

  1. Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên dưới như hình sau: 
  2. Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Khái quát về game Naruto 2.6

Với cốt truyệt của game được lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên Naruto. Nếu như bạn đã từng đọc qua truyện này thì chắc hẳn cũng đã từng rất thích thú khi xem thuật lại các cuộc chiến giữa các ninja với nhau.

Thì ngày nay, chúng ta không còn phải xem truyện nữa. Mà thay vào đó các bạn có thể trực tiếp nhập vai vào các nhân vật trong game Bleach vs Naruto 2.6 để chiến đấu với nhau. Với tựa game phiên bản Naruto 2.6 này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm gồm tất cả 38 nhân vật trong game.

naruto-2-6

Về đồ họa của game thì không có gì đặc biệt lắm. Với tựa game đơn giản nên phần đồ họa cũng khá là dễ nhìn. Ngoài ra, khi chơi game Naruto 2.6 các bạn sẽ được sử dụng các chiêu thức độc nhất của các nhân vật. Qua đó có thể tung hoành để hạ gục đối thủ và nhận những chiến thắng lừng lẫy của mình. Nếu bạn là người mới chơi game thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi chi tiết ngay sau đây nhé.

Hình ảnh đẹp trong game Naruto 2.6

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong game được mình chụp lại để giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

naruto-2-6

Hình ảnh chiến đấu trong Naruto 2.6

Tung chiêu thức trong Bleach vs Naruto 2.6

Chọn người chơi trong Naruto 2.6

Chiến thắng trong game

Lời kết

Như vậy là trên đây Siêu nhân đại chiến đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game Naruto 2.6 rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng với bạn bè. Chúc các bạn thành công!