Crack office 365 thành công 100% không cần đến Key Active

Crack office 365 được coi là phương thức vô cùng tiện lợi giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn đáng kể mà không phải mất một khoản chi phí để mua bản quyền. Một khi đã crack bản quyền thành công thì bạn sẽ có thể sử dụng được đầy đủ và trọn vẹn các tính năng mà bộ Microsoft office 365 mang lại.

Khác với Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản 365 này được biết đến như một gói dịch vụ thương mại cao cấp, dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Người dùng Office 365 sẽ được cập nhật liên tục các tính năng mới nhất mà Microsoft triển khai trên bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất thế giới này.

Không chỉ thế nó còn được Microsoft ưu tiên đưa một số công cụ độc quyền. Và để biết rõ thêm chi tiết chúng ta hãy đến ngay với bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi – Siêu Nhân Đại Chiến sẽ hướng dẫn các bạn cách Crack Office 365 thành công 100% mà không cần phải dùng đến Key Active. Hãy cùng đón xem nhé!

crack-office-365

Giới thiệu về Microsoft Office 365

Office 365 là một gói phần mềm dịch vụ cung cấp cho người dùng rất nhiều phầm mềm và công cụ hữu ích. Với Office 365, các bạn có thể sử dụng các sản phẩm Microsoft Office và các phần mềm máy chủ như Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server. Nói chung đây là một gói dịch vụ được tích hợp sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và cần thiết. Và các doanh nghiệp, trường học hay những khu công nghiệp lớn đều đang cần đến sự hỗ trợ của Office 365 rất nhiều.

Office 365 chứa một list danh sách các công cụ hỗ trợ đắc lực, tạo điều kiện cho bạn thực hiện tốt các công việc của mình. Microsoft có lẽ đang muốn làm một cuộc cách mạng hóa với phiên bản này chăng? Có thể bạn chưa biết hết tính năng hoàn hảo của nó? Bạn muốn tăng năng suất cho doanh nghiệp với nhiều sản phẩm đỉnh cao? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu trọn bộ tính năng mới nhất mà Office 365 đang sở hữu và nổi bật như sau

Chức năng ứng dụng máy chủ của office 365

 • Exchange Online: Phần mềm hổ trợ e-mail trên cloud đám mây, calendar, các danh bạ… tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop.
 • Office SharePoint Online: Ứng dụng cho phép người dùng chia sẽ dữ liệu. Làm việc nhóm, cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.
 • Lync Online: Ứng dụng cung cấp tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.

Các gói phiên bản Microsoft Office 365

Nhằm đáp ứng phù hợp với từng đối tượng sử dụng Office 365 được chia thành 3 gói thương mại như sau:

 • Office 365 for Small Business: Dành cho doanh nghiệp nhỏ
 • Office 365 for Education: Dành cho giáo dục.
 • Office 365 for Enterprises: Dành cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Crack office 365 là gì?

Đối những ai đang làm trong lĩnh vực IT thì không còn xa lạ với thuật ngữ crack hay bẻ khóa kích hoạt, active bản quyền. Hiểu một cách đơn giản thì crack office 365 có nghĩa là làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí có thể sử dụng miễn phí. Để có thể crack được thì bạn cần phải dùng tới công cụ phần mền của bên thứ 3. Ứng dụng này sẽ giúp bạn active office 365 thành bản quyền và sử dụng bình thường.

Đây là một sản phẩm kinh doanh thương mại. Vì vậy người dùng cần trả tiền để mua và sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua bản quyền. Chính vì vậy, crack office 365 là giải pháp bẻ khóa sử dụng office 365 miễn phí. Được nhiều người tìm kiếm nhất.

Những tính năng nổi trội của Microsoft Office 365

 • Cho phép nhiều người cùng 1 lúc chỉnh sửa 1 tập tin văn bản.
 • Có thể xem và chỉnh sửa văn bản trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có thể chỉnh sửa video và hình ảnh có trong bộ Office Professional Plus.
 • Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng ở máy chủ server.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí với doanh nghiệp sử dụng máy chủ server. Khi sử dụng gói Office 365 bạn không cần phải đầu tư máy chủ vật lý, cở sở hạ tần để lưu trữ dữ liệu.
 • Nếu bạn sử dụng máy củ server vật lý thì cần phải có chuyên gia IT bảo dường, bảo trì thiết bị, back up, cập nhật dữ liệu. Nhưng khi bạn sử dụng gói phần mền office 365. Thì mọi việc điều do Microsoft chịu tránh nhiệm.
 • Khi sử dụng office 365 giúp bạn tiện lợi không cần phải cài đặt ứng dụng trên từng máy tính. Mà tất cả điều làm qua mạng internet lưu trữ trên điện toán đám mây. Hổ trở sử dụng nhiều thiết bị như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, pc, macbook..
 • Đồng bộ hóa Microsoft Outlook liên tục, nhanh và đầy đủ.
 • Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ tập tin dữ liệu và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Hổ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới dễ dàng sử dụng.

Giá mua Microsoft Office 365 bản quyền

Hiện nay trên các trang web và mạng xã hội đang có nhiều mức giá mua office 365 bản quyên khác nhau. Tùy theo gói phiên bản Office 365 dùng cho đối tượng nào và số lượng người dùng là bao nhiêu. Có thể giao động từ 500k – 15tr.

So sánh phiên bản Office 365 và office 2019

Office 365

 • Được tích hợp nhiều ứng dụng phục vụ làm việc văn phòng.
 • Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Nâng cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Có hổ trợ khách hàng từ Microsoft.
 • Sử dụng điều trên các hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Macos.
 • Luôn được đảm bảo cập nhật nhiều tính năng, hiện đại nhất.
 • Thêm dung lượng lưu trữ trực tiếp kết nối tính năng điện toán đám mây.

Office 2019

 • Chỉ được tích hợp 1 vài ứng dụng phổ biến văn phòng.
 • Thanh toán 1 lần sử dụng mãi mãi.
 • Chỉ cài đặt trên 1 máy tính hay macbook.
 • Không hổ trợ nâng cấp lên phiên bản mới.
 • Chỉ hổ trợ window 10 và Macos.

Cấu hình máy tính yêu cầu để crack office 365

 • Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.
 • Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)
 • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Link Download Microsoft Office 365

Link download Microsoft Office 365 Pro mới nhất : http://bit.ly/33seoaw

Link Download công cụ active crack Office 365: https://files.pw/0ok0bb3ic3q9

Pass giải nén AIO Tools nếu có đã đính kèm trong file tải về

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẳn bản Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA và cài đúng phiên bản Pro Plus mình cung cấp ở trên.

Hướng dẫn cài đặt và crack office 365 trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải về thì giải nén bằng cách nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount nhé. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt Setup.

crack-office-365-1

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

crack-office-365-2

Crack Office 365

Bước 1: Giải nén file active crack như hình bên dưới (Activate AIO Tools là công cụ và cách active crack hiệu quả và ổn định nhất hiện nay)

crack-office-365-3

Bước 2: Bạn có thể chạy ngay Phần mềm AIO Tools mà không cần cài đặt. Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

crack-office-365-4

Bước 3: Sau khi mở được phần mềm thì bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Đầu tiên Nhấn L => Tiếp đó nhấn số 5 để chọn Office 365 => Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình => Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365 => Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên => Nhấn T để tiếp tục

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động => Nhấn một phím bất kỳ để thoát => Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Cách kiểm tra máy tính đã crack office 365 hay chưa

Để kiểm tra máy tính cài office 365 đã crack giống crack office 2019 hay chưa. Thì có 2 cách nhận biết như sau.

Cách 1: Khi mở ứng dụng word, excel, powerpoint …lên bạn sẽ thấy hộp thoại thông báo. Sign in to set up Office.

crack-office-365-5

Hoặc thông báo nhập Product Key.

crack-office-365-6

Cách 2: Cũng mở Word, excel, Powerpoint…. Sau đó nhấn vào tab File -> Account. Hình bên phải bạn sẽ thấy thông báo Activation Required. Kèm nội dung với thời gian cho bạn crack active office 365. Nếu không kích hoạt thì 1 vài tính năng của office sẽ bị tắt Disable.

crack-office-365-7

Office 365 đã crack có update được không

Hiện tại cho thấy rằng office 365 crack vẫn có thể hổ trợ update được. Chúng tôi hiểu tại sao người dùng lại thắc mắc điều này. Bởi trước đây khi crack và update thì office sẽ bị quét và vô hiệu hóa. Thế nhưng hiện tại với crack office 365 thì việc này đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên bạn cần phải căn nhắc trước khi update. Nếu phiên bản office hiện tại hoạt động bình thường, thì không cần thiết phải update lên bản mới. Còn nếu các tính năng bị lỗi thì có thể nâng cấp lên để khắc phục.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp về ứng dụng dịch vụ cao cấp Microsoft Office 365. Kèm theo link tải, cách cài đặt và cách active crack office 365 dùng bình thường mà không cần mất phí. Với những thông tin ở trên thì các bạn không còn phải lo lắng vấn đề không kích hoạt được bản quyền phần mềm này vĩnh viễn nữa. Chúc các bạn thành công!