Active Crack Office 2019 nhanh nhất đảm bảo kích hoạt 100%

Crack Office 2019 hay Active Office 2019 hiện đang là những chủ đề được bàn tán sối nổi trên cộng động mạng vừa qua. Được biết sau một thời gian dài, cuối cùng Microsoft đã ra mắt phiên bản chính thức của Office 2019.

Và đây phiên bản được các chuyên gia đánh giá là ổn định và nhiều tính năng nhất từ trước tới giờ. Tuy nhiên phiên bản mới nhất Microsoft Office 2019 này lại chỉ hoạt động trên Windows 10. Nhưng điều đó không làm giảm đi sức nóng mà nó đem lại, đặc biệt đối với các dân văn phòng.

Chính vì lý do đó mà hôm nay chúng mình Siêu Nhân Đại Chiến sẽ chia sẻ đến các bạn link tải phiên bản Microsoft Office 2019 Full Crack và hướng dẫn chi tiết đảm bảo active 100%. Cùng đón xem nhé!

crack-office-2019

Tổng quan về phiên bản Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 đang là phiên bản mới nhất của Microsoft Office. Phiên bản này được ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2018 để phục vụ cho hệ điều hành Windows 10 và macOS. Nhiều khả năng đã sẽ là phiên bản thay thế cho các phiên bản office trước đó trong thời gian tới.

Với phiên bản Office 365, người dùng sẽ bị hạn chế một số tính năng nhưng khi sử dụng Office 2019 thì các tính năng này sẽ không còn bị hạn chế nữa. Vì đây là phiên bản mới nhất và được Microsoft chú trọng phát triển nên sẽ có rất nhiều tính năng thú vị. Chính nhờ vào sự mới mẻ, nhiều tính năng mới được bổ sung nên có rất nhiều người dùng đã chuyển sang trải nghiệm thử phiên bản Office 2019.

Bên cạnh đó, các lỗi xuất hiện trong các phiên bản cũ đều sẽ được khắc phục va chỉnh sửa lại trong phiên bản này. Tuy nhiên, một điều khá buồn là phiên bản Office chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 mà thôi. Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Win 7 hoặc Win 8 thì hãy dành một chút thời gian để Active Win 10 trước khi cài đặt Office 2019 nhé!

Các phiên bản Office 2019 có thể kích hoạt

 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional
 • Office 2019 Professional Plus

Những điểm mới nổi bật trong Office 2019 full crack

Tất nhiên phiên bản MS Office 2019 có vô vàn tính năng thú vị. Nhưng vì đây là bài viết tập trung về hướng dẫn cách Crack Office 2019 nên mình sẽ chỉ nêu lên những tính năng được đánh giá là nổi bật nhất thôi nhé!

Tính năng trình bày nâng cao

Trong khi PowerPoint vẫn là một trong những giải pháp để tạo bản trình bày phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, ngày nay càng có nhiều đối thủ cạnh tranh được sinh ra. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Microsoft đã giới thiệu những tính năng trình bày nâng cao hơn vào các ứng dụng PowerPoint 64 bit trong Office 2019, chẳng hạn như khả năng Morph và Zoom có thể giúp bạn tạo được các bản trình bày sinh động và tinh vi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ

Khi phân tích và quản lý dữ liệu, Excel vẫn là phần mềm giữ vị trí thống lĩnh của mình. Với iso Office 2019, người dùng sẽ có các tính năng mạnh mẽ hơn như công thức mới, biểu đồ mới (biểu đồ phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất từ ​​Excel sang PowerPOLL và PowerQuery.

Cải thiện bút kỹ thuật số

Những người sử dụng các thiết bị Microsoft Surface có lẽ là một fan trung thành của bút kỹ thuật số. Với bút kỹ thuật số này sẽ cho phép họ vẽ và ghi chú trực tiếp trên màn hình thiết bị của họ.

Office 2019 giới thiệu đến các khả năng mới để sử dụng bút trên các ứng dụng như độ nhạy viết, hiệu ứng nghiêng điều chỉnh độ dày của nét vẽ tùy theo góc của bút và thậm chí là hộp bút cho phép người dùng lưu trữ và sắp xếp bút, bút chì, tô sáng bút mực …

Quản lý email dễ dàng hơn

Nếu bạn là người dùng Outlook thông thường, bản phát hành Office 2019 (64 bit) sẽ làm bạn hài lòng. Microsoft đã bổ sung nhiều tính năng mới để loại bỏ một số rắc rối và đau đầu trong việc quản lý email. Microsoft hy vọng những bổ sung này sẽ giúp người dùng quản lý email hiệu quả hơn. Những tính năng này bao gồm:

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Microsoft Office 2019 Full Crack

 • Hệ điều hành: Windows 10(Chỉ chạy trên Windows 10)
 • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
 • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
 • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
 • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.
 • Nếu máy bạn không đáp ứng đủ có thể tải các bản thấp hơn như Office 2003, Office 2007, Office 2010 và Office 2013.

Việc cần làm trước khi Crack Office 2019

Khi sử dụng các phần mềm để kích hoạt bản quyền bất kì phần mềm nào nói chung và MS 2019 nói riêng của bên thứ 3, thì việc cần làm đầu tiên đó là tắt các phần mềm Antivirus trước khi tiến hành.

Nhưng với cách kích hoạt bản quyền được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này thì bạn không cần chuẩn bị gì cả. Chỉ việc tiến hành thôi!

Hướng kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019

Cũng giống như các bản Office khác thì Office 2019 cho bạn dùng thử 30 ngày. Qua thời gian này bạn sẽ không thể làm việc tiếp với các ứng dụng trong đó được nữa, mà bắt buộc bạn phải kích hoạt bản quyền cho nó. Nếu bạn có điều kiện thì nên mua lấy một key bản quyền Office 2019 chính hãng từ Microsoft. Nếu nghèo như mình thì các bạn có thể áp dụng các cách sau để có thể kích hoạt bản quyền Office 2019.

Sử Dụng Key Office 2019 Pro Plus Để Kích Hoạt Bản Quyền

Key Office Professional Plus 2019:

 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG

Crack Office 2019 bản quyền bằng Activate Aio Tools

Link tải file Activate AIO Tools v3.1.2: Link 1 | Link 2

Xem video dưới để biết cách crack Office 2019 chuẩn nhất nhé!

https://youtu.be/ZfOTkdRoXoA

Ngoài ra, mình còn mô tả qua các bước ở video ở đoạn dưới đây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Bước 1: Sau khi tải Activate AIO Tools thì hãy tiến hành giải nén. Mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tiếp đến hãy nhấn phím L.

Bước 2: Tiếp đến nhấn phím số 4.

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới thì nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 4: Phần mềm sẽ quay về giao diện màn hình chính, lúc này nhấn tiếp phím O (chữ O).

Bước 5: Nhấn phím số 1.

Bước 6: Ở màn hình bên dưới thì bạn hãy nhấn tiếp phím T để tiếp tục.

Bước 7: Nhấn phím bất kỳ để thoát. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 2019 full crack trong vòng 6 tháng. Để kích hoạt tự động gia hạn vĩnh viễn thì bạn hãy làm theo như ở phần bên dưới nhé.

Bước 8: Gõ phím số 4.

Bước 9: Bấm T để đồng ý tự động gia hạn.

Như vậy là phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần, do đó bạn có thể sử dụng được Office 2019 không giới hạn thời gian. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Cách Active, Crack Office 2019 bằng CMD

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://bit.ly/3fxQaBk và copy hết các dòng code bên trong đó

Bước 2: Tại màn hình desktop, bạn tạo 1 file text bằng cách nhấn chuột phải chọn New > Chọn Text Document.

crack-office-2019-1

Bước 3: Paste đoạn code vừa copy vào file Text, sau đó Chọn File > Save as..

crack-office-2019-2

Bước 4: Lưu file dưới với định dạng .cmd ( ở đây mình lưu là activator.cmd) sau đó click vào Save

crack-office-2019-3

Bước 5: Click chuột phải vào file activator.cmd vừa lưu, chọn Run as Adminitrator

crack-office-2019-4

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

crack-office-2019-5

Sau khi Active thành công, bạn sẽ thấy hiện lên dòng Product activated successfull

crack-office-2019-6

Sau khi active thành công, bạn có thể kiểm tra lại bản quyền của Office 2019

crack-office-2019-7

Vậy là bạn đã hoàn thành việc crack office 2019 rồi đó!

Active Crack Office 2019 bằng KMSPico

Để có thể Active Office 2019 thành công vĩnh viễn, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chỉnh là sử dụng phần mềm KMSPico để có thể kích hoạt được Office 2019. KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch.

Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé. Ngoài việc giúp chúng ta có thể Active Win 10, phần mềm KMSPico còn có thể sử dụng để Active Office 2010 và các phiên bản khác một cách đơn giản và nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPico Portable tại link sau: Download KMSPico 

#Lưu ý: Các bạn nên nhớ tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exe nhé.

Lời kết

Như vậy là mình đã hoàn thành bài viết hướng dẫn các bạn Crack Office 2019 miễn phí 1 cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ có vài bước là bạn có thể kích hoạt Office 2019 thành công và an toàn tuyệt đối. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!