Download Camtasia 9 Full Crack bản quyền mới nhất năm 2020

Camtasia 9 Full Crack là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình video nổi tiếng, cho phép bạn ghi lại bất cửa chuyển động nào trên màn hình máy tính của bạn và xuất ra video định dạng do bạn lựa chọn.

Ngoài tác dụng ghi lại màn hình đơn giản, Camtasia Studio 9 mới nhất cung cấp cho bạn những tính năng ưu việt hàng đầu được nhiều người tin dùng và yêu thích. Mặc dù phiên bản Camtasia Studio 8 được đánh giá rất cao nhwun khi phiên bản 9 này ra mắt, nó đã làm lu mờ hoàn toàn người tiền nhiệm và đem đến nhiều tính năng độc đáo, sáng tạo, hấp dẫn đa dụng hơn rõ rệt.

Và hôm nay Siêu Nhân Đại Chiến sẽ cung cấp tới các bạn link download Camtasia Studio 9 Full Crack hoàn toàn miễn phí. Và kèm theo hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhanh gọn nhất. Hãy cùng đón xem nhé!

camtasia-9

Giới thiệu về phần mềm Camtasia 9 Full Crack

Phần mềm Camtasia Studio 9 là một trong những phần mềm quay màn hình máy tính chuyên nghiệp do hãng TechSmith phát triển. Camtasia cung cấp các tính năng ghi màn hình, biên tập nội dung và chia sẻ video lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube… Tính đến thời điểm hiện tại thì phần mềm này là ứng dụng hàng đầu trên thị trường làm video HD chuyên nghiệp.

Ứng dụng Camtasia 9 được phân chia thành hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đấy, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy ý. Còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ khách hàng chụp lại tất cả khoảng khắc trên máy tính dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.

Mang trong mình nhiều ưu điểm tích cực, Camtasia Studio hiện đang thu hút được sự quan tâm lớn và được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay. Cho đến bây giờ, nó đã được cải thiện qua nhiều phiên bản. Và phiên bản hiện đã phát triển nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên Camtasia 9 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng.

Tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9

 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.
 • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và yếu tố trong video của bạn có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng mà lấy sự chú ý ngay từ đầu.
 • Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ máy tính của bạn.
 • Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
 • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Camtasia 9 Full Crack

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Windows 8, and Windows 10
 • CPU: tối thiểu 2.0 GHz vớ bộ xử lý dual-core (Khuyên dùng Core i5 hoặc cao hơn)
 • RAM: tối thiểu 2GB RAM (Khuyên dùng 4GB hoặc cao hơn)
 • Ổ đĩa trống: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc cao hơn
 • Microsoft Netframework: .NET 4.6.0 hoặc cao hơn
 • Card âm thanh: microphone, Loa (Nếu bạn dùng thu âm thì nên có)

Link down và hướng dẫn cài đặt Camtasia 9 Full Crack

Để tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia studio 9 này. Các bạn cần thực hiện download và tiến hành cài đặt phần mềm về trên máy tính theo các bước sau đây:

Link Download: Camtasia studio 9

Link download file Cr@ck Camtasia 9: Link 1 | Link 2

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành download phần mềm Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt chương trình phần mềm Camtasia 9 như hình sau đây:

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. Các bạn tiến hành tích chọn vào mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Sau đó, các bạn tiến hành chờ chút để phần mềm chạy cài đặt nhé!

Bước 4: Sau khi chờ đợi chút, phần mềm sẽ hoàn thành cài đặt và hiện thi thông báo trên màn hình. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình cài đặt nhé. Như vậy là đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm Camtasio Studio 9 rồi.

Lưu ý cần biết khi cài đặt Camtasia 9

Sau khi chúng ta hoàn thành xong cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 thì chúng ta vẫn có thể sử dụng luôn nhé. Nhưng nếu phần mềm bắt chúng ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Chúng ta có thể sử dụng miễn phí dùng thử 30 ngày nhưng sẽ có logo của phần mềm chèn vào video của chúng ta. Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm này bản quyền và hoàn toàn miễn phí. Thì các bạn tiến hành crack phần mềm nhé. Và sau đây chúng cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách crack phần mềm Camtasio 9 sau đây.

Cách crack camtasia studio 9 chỉ bằng 1 click chuột

Bước 1: Để tiến hành crack các bạn tiến hành download file crack phần mềm Camtasia 9 ngay dưới đây:

Link download file Cr@ck Camtasia 9: Link 1 | Link 2

Bước 2: Sau khi download file crack về, các bạn tiến hành giải nén ra. Chúng ta sẽ được file Crack phần mềm Camtasia 9 như hình dưới đây!

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Copy file crack này và paste và thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây:

C:\PROGRAM FILES\TECHSMITH\CAMTASIA 9

#Lưu ý: Khi các bạn copy file crack vào thư mục Camtasia 9 thì máy tính sẽ hiện thi lên một thông báo yêu cầu các bạn ghi đè file. Các bạn chọn vào mục đồng ý như hình sau đây!

Bước 4: Sau khi các bạn đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator nhé.

Sau khi chọn thì máy tính sẽ hiện thi cho chúng ta một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào nút Crack như hình dưới đây:

Và chờ chút và thành quả của chúng ta như sau đây

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước crack phần mềm Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng không nào. Giờ chúng ta mở phần mềm Camtasia và tận hưởng hành quả nhé!

Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working

Lỗi Camtasia has stopped working xảy ra rất phổ biến với các phiên bản 8 và 9 gây khó chịu cho người dùng trong quá trình quay video màn hình hay chỉnh sửa video. Vì thế giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sửa lỗi khó chịu này qua các cách sau.

Cách 1: Chạy Camtasia Studio bằng quyền Administrator

Thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao nhất là Admin cũng là một cách giúp bạn sửa được lỗi Camtasia has stopped working, tuy nhiên không có nhiều khả quan lắm khi áp dụng cách này. dẫu sao đây cũng là một cách mà bạn có thể thử nếu muốn sửa lỗi Camtasia has stopped working đơn giản nhất.

Cách 2: Xóa folder trong Camtasia Studio

Trong Camtasia Studio có một thư mục mang tên là Sample_projects và nhiệm vụ của chúng ta chỉ là xóa folder đó đi để thử xem có khắc phục được lỗi lỗi Camtasia has stopped working hay không.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để truy cập vào công cụ Run sau đó copy đường dân sau vào rồi chạy: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9.

Bước 2: Sau khi đã vào được đây bạn hãy khoan xóa Sample_projects mà hãy chuyển sang phần View trên trong cửa sổ Explorer.

Bước 3: Tại phần View chúng ta chọn Options > và chọn tiếp Change Folder and search options.

Bước 4: Tiếp sau đó nhấn chọn show hidden files, folders, and drivers trong phần view này rồi xác nhận Apply >OK lại.

Bước 5: Cuối cùng hãy xóa thư mục Sample_projects kèm theo đó là bất cứ thư mục ẩn nào hiện ra nếu có.

Hướng dẫn cách làm chuột có vùng sáng vàng xung quanh khi dùng Camtasia 9

Bước 1: Khởi động Camtasia Studio 9

Bước 2: Bạn nhấn vào Import Media và tìm đường dẫn đến video mà mình cần chỉnh sửa. Nhấn chuột trái vào video và chọn Open.

Bước 3: Lúc này, video bạn chọn nằm trong mục Media Bin. Nhấn chuột phải vào và chọn Add to Timeline at Playhead.

Bước 4: Nhấn vào mục Cursor Effect và sẽ 3 thẻ hiệu ứng khác nhau, gồm:

 • Cursor Effect: Tạo hiệu ứng con trỏ chuột.
 • Left Click : Tạo hiệu ứng chuột trái
 • Right Click : Tạo hiệu ứng chuột phải.

Chọn thẻ Cursor Effect.

Bước 5: Tiếp theo, Camtasia Studio 9 cũng cung cấp cho người dùng 3 hiệu ứng để lựa chọn.

 • Cursor Highlight: Tạo hiệu ứng vùng sáng quanh con trỏ chuột.
 • Cursor Magnify: Tạo hiệu ứng vòng tròn quanh con trỏ chuột.
 • Cursor Spotlight: Tạo hiệu ứng làm tối nền, chỉ sáng quanh con trỏ chuột.

Sử dụng hiệu ứng nào, bạn kéo và thả hiệu ứng đó vào thanh Timeline bên dưới.

Bước 6: Nhấn vào Properties và chọn thẻ Cursor Properties. Tại đây sẽ có một bảng công cụ tùy chỉnh hiệu ứng con trỏ chuột đa dạng, gồm:

 • Hiệu ứng với con trỏ chuột:

+ Scale : Phóng to, thu nhỏ

+ Opacity : Thay đổi độ trong suốt

 • Hiệu ứng với vùng sáng quanh trỏ chuột

+ Color : Tùy biến màu vùng sáng

+ Opacity : Thay đổi độ trong suốt của vùng sáng.

+ Size : Điều chỉnh kích cỡ vùng sáng.

+ Ease in : Thời gian bật hiệu ứng sau chuyển động.

+ Ease out : Thời gian tắt hiệu ứng sau khi con trỏ đứng im.

Ngay lập tức, hiệu ứng sẽ được áp dụng cho đoạn video, bạn có thể nhấn vào để xem trước khi lưu và xuất tệp tin.

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn link download camtasia 9 cũng như cách crack camtasia 9 nhanh gọn và dễ dàng nhất đảm bảo hành công 100%. Và cho đến nay 2020, Camtasia 9 vẫn là ứng dụng hàng đầu trên thị trường công nghệ tạo video HD chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!