Tải Camtasia Studio 8 Full Crack + Key Active mới nhất 2020

Camtasia Studio 8 được biết đến là một trong những phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video tiện dụng nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa video của riêng họ và có thể chia sẻ với bạn bè và các trang xã hội.

Chính vì thế công việc sử dụng phần mềm camtasia đòi hỏi chúng ta phải crack để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Đây là một công cụ rất hữu ích với các tinh năng tuyệt vời, hỗ trợ từ những người nghiệp dư đến cả người dùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà hiện nay Camtasia 8 vẫn được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Và bài viết hôm nay Siêu Nhiên Đại Chiến sẽ cung cấp tới các bạn link download Camtasia Studio 8 Full và hướng dẫn cách crack Camtasia 8 đơn giản và nhanh gọn nhất. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

camtasia-studio-8

Tổng quan về Camtasia Studio 8 Full Crack

Camtasia Studio 8 là một phần mềm mạnh mẽ được sử dụng để ghi lại hình ảnh từ màn hình hay bạn có thể dùng nó để tạo và chỉnh sửa các video khá chuyên nghiệp, rồi xuất ra dưới nhiều định dạng và chất lượng khác nhau phục vụ cho việc học tập và làm việc. Giao diện dễ sử dụng với nhiều tính năng trực quan giúp bạn tạo ra các video một cách nhanh chóng và dễ dàng, nâng cao hiệu suất công việc.

Không chỉ được dùng nhiều trong việc quay màn hình mà Camtasia còn được xem là phần mềm chỉnh sửa video phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay so với các phần mềm khác. Với Camtasia, bạn có thể tạo và edit video chỉ bằng các thao tác siêu đơn thuần như kéo và thả các biểu tượng, clip, hình dạng, âm thanh hoặc văn bản khác nhau, bạn hoàn toàn kiểm soát sức sáng tạo trong dự án của mình. Kho thư viện gồm các hình nền động, các bài hát miễn phí,…cũng khá phong phú nên bạn có thể yên tâm về vấn đề bản quyền khi chia sẻ tác phẩm của mình lên các trang web.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Camtasia Studio 8

Quay phim màn hình máy tính

Công cụ Camtasia Studio 8 giúp hỗ trợ người dùng có thể ghi lại được màn hình máy tính dưới dạng đoạn phim ngắn, hay bài minh hoạ, thuyết trình,…. Khi sử dụng công cụ này bạn có thể theo dõi lại bản ghi màn hình, một thông điệp hay bài giảng trực tiếp…. từ bất cứ nơi đâu, lúc nào bảo đảm không bỏ sót nội dung nào. Tất nhiên những video trích xuất có hình ảnh chất lượng mượt mà cùng âm thanh rõ nét.

Tính năng ghi hình thông minh

Bên cạnh đó Camtasia Studio 8 còn được tích hợp SmartFocus giúp ghi lại tất cả mọi hành động xảy ra trong quá trình bạn quay phim. Đồng thời phần mềm này còn phát lại những đoạn video đó dưới dạng full HD ở bất kỳ một kích cỡ nào.

Dễ dàng chỉnh sửa video

Mục TechSmith Camtasia Studio được tích hơn trên Camtasia Studio 8 sẽ giúp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa được các thông số đầu ra cho video. Chẳng hạn như: tăng giảm độ phân giải, âm lượng hay là chọn kênh âm thanh, kích thước khung hình….. Đồng thời việc áp dụng những hiệu ứng như trong suốt/làm mờ, tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, màu sắc, bóng đổ,… sẽ giúp video của bạn trông thú vị và sống động hơn.

Ngoài ra với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa thời gian biên tập lại những video của mình. Hơn hết, bạn còn có thể dễ dàng chèn được những đoạn văn bản tại bất kỳ tùy chọn thời gian nào.

Chia sẻ video tiện lợi

Những video được làm từ Camtasia Studio 8 sẽ được trích xuất dưới dạng như QuickTime, Flash,…. Vì thế bạn có thể chia sẻ được chúng trên CD, Web hay là DVD một cách dễ dàng.

Đặc biệt hơn phần mềm này còn tương thích với Production Wizard. Vậy nên bạn có thể chọn được những định dạng cũng như thiết lập tốt nhất cho video của mình. Ngoài ra bạn còn có thể chọn điều khiển bộ giải mã âm thanh và hình ảnh cũng như độ sâu màu, chất lượng, độ sâu màu, tốc độ hiển thị.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Camtasia 8 Full

Để download và sử dụng được phần mềm này thì hãng cũng đưa ra một vài yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy sau đây:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP/7/8/10
 • CPU: Tối thiểu 2.0 GHz dual-core (Khuyến nghị từ core i3 trở lên)
 • RAM: Tối thiểu 4 GB
 • Ổ cứng: Dung lượng khả dụng tối thiểu 2 GB
 • Độ phân giải: Màn hình 1024×768 hoặc lớn hơn
 • Phiên bản Microsoft .NET 4.6.0 hoặc mới hơn

Nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng cấu hình cao hơn yêu cầu tối thiểu để có thể vận hành phần mềm một cách mượt mà và tốt nhất, hạn chế lỗi xảy ra và tính trạng dừng hoạt động đối với những video dung lượng cao. Cấu hình cao, máy mạnh thì render càng nhanh.

Link download trọn bộ Camtasia 8 full crack tốc độ cao

Dưới đây là link download phiên bản Camtasia 8 cho các bạn:  Link GG Drive

Các bạn có thể sử dụng phần mềm IDM Full Crack trong bài viết này để tải nhanh hơn nhé: https://sieunhandaichien.com/idm-full-crack

Key kích hoạt Camtasia 8 full mới nhất

Bằng cách sử dụng key kích hoạt phần mềm các bạn sẽ ko cần phải tìm hiểu về phần mềm crack phức tạp nữa. Để kích hoạt phần mềm Camtasia 8 Full các bạn chỉ cần copy bộ Username và Serial Key mới nhất dưới đây vào là được.

Name: Các bạn lấy tên nào cũng được

Serial Key:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ link download và Key rồi, giờ bước tiếp theo đó chính là làm thế nào để cài đặt và kích hoạt phần mềm Camtasia 8 mà bạn đã tải về máy.

Hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt Camtasia 8 bằng key chi tiết

Để cài đặt và kích hoạt thành công các bạn tiến hành thực hiện theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé. (Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sử dụng phần mềm Camtasia 8.1.2, hai phiên bản Camtasia 8.4 và 8.6 cũng tương tự như vậy).

Bước 1: Nhấn vào file vừa tải về Chọn Next

camtasia-studio-8-1

Bước 2: Các bạn tick chọn ô “I accept the license agreement” Nhấn Next

camtasia-studio-8-2

Bước 3: Tick chọn “Decide later when Camtasia Studio is running” Nhấn Next để tiếp tục.

camtasia-studio-8-3

Bước 4: Đây là bước nhập Key. Các bạn tick chọn ô “Licensed – I have a key” Nhập thông tin vào Name và Key Nhấn Next

 • Name: Các bạn điền tên của bạn vào hoặc tên các bạn muốn
 • Key: Copy một Key trong danh sách mà chúng tôi cung cấp ở phần trên

camtasia-studio-8-4

Lưu ý: Nếu key nhập vào không hợp lệ thì đổi key khác nhé

Bước 5: Các bạn tùy chọn lưu file cài đặt rồi nhấn Next

camtasia-studio-8-5

Bước 6: Làm theo hình hướng dẫn dưới rồi Bấm Next để bắt đầu tiến trình cài đặt.

camtasia-studio-8-6

Bước 7: Đợi cho tiến trình chạy xong

camtasia-studio-8-7

Bước 8: Nếu hiển thị cửa sổ này thì bạn đã cài đặt thành công Nhấn Finish để kết thúc.

camtasia-studio-8-9

Đến đây thì các bạn đã hoàn tất tiến trình cài đặt và kích hoạt Camtasia 8 Full rồi. Nhưng chưa dừng lại ở đây được, vì các bạn cần phải chặn kết nối internet Camtasia 8 nếu không hãng sẽ phát hiện và dừng bản quyền bạn đang dùng đấy. Xem phần tiếp theo để thực hiện nhé.

Hướng dẫn chặn kết nối Internet đến Camtasia

Để chắc chắn việc kích hoạt bằng key bản quyền thành công thì bạn còn phải làm một việc nữa đó là chặn kết nối internet đến phần mềm Camtasia. Bởi vì số lượng key bản quyền không có nhiều, mà lại có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng.

Vì vậy không tránh khỏi được việc nhiều người dùng cùng một key bản quyền. Và nếu để kết nối internet đến phần mềm Camtasia thì sẽ bị công ty sản xuất phát hiện và sẽ bị khóa key đó lại. Vì vậy bạn nên ngắt kết nối internet đến Camtasia để có thể sử dụng được vĩnh viễn nhé.

Nếu bạn nào chưa biết cách ngắt kết nối Internet đến Camtasia thì làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Nhấn vào nút Start > gõ chữ “allow an app” vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter

camtasia-studio-8-10

Bước 2: Nhấn chọn Change settings

camtasia-studio-8-11

Bước 3: Chọn Allow another app…

camtasia-studio-8-12

Bước 4: Nhấn Browse…

camtasia-studio-8-13

Bước 5: Chọn ứng dụng cần chặn

Đi đến đường dẫn cài đặt phần mềm, mặc định là : C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia Studio 8

Chọn CamtasiaStudio.exe > Chọn Open

camtasia-studio-8-14

Bước 6: Nhấn Add

camtasia-studio-8-15

Bước 7: Ứng dụng cần chặn đã được thêm vào Windows Firewall

camtasia-studio-8-16

Bước 8: Các bạn nhấn bỏ dấu tick ở ô Camtasia Studio nhé. Sau đó nhấn OK để lưu lại là xong.

camtasia-studio-8-17

Lời kết

Như vậy là mình đã cung cấp đầy đủ link download Camtasia 8 full (có key) và hướng dẫn cách cài đặt cũng như chặn internet camtasia sau khi tải về để bạn thoải mái sử dụng mà không bị khóa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!