Link tải WinRAR Full Crack phiên bản mới nhất năm 2020

WinRAR Full Crack được biết đến là phần mềm giải nén file thông dụng nhất trên mọi dòng máy tính hiện nay. Với những tính năng tiện dụng và giao diện đơn giản giúp cho bạn dễ dàng thao tác đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

WinRAR phiên bản mới nhất 2020 đã được fix lại những lỗi của những phiên bản trước. Và cải tiến thêm rất nhiều bên trong với mục đích chủ chính là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại phần mềm này đã được tích hợp với đa số các máy tính cá nhân tại Việt Nam. Chứng tỏ nó rất cần thiết cho những ai đang dự định theo con đường cài win hoặc đang dự định cài lại win cho máy tính cá nhân của mình. Chính vì vậy hôm nay Siêu Nhân Đại Chiến sẽ chia sẻ tới các bạn link tải WinRAR Full Crack phiên bản mới nhất năm 2020 hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng đón xem nhé!

winrar-full-crack

WinRar là gì?

WinRar là một phần mềm giải nén chuyên dụng cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Đây là một trong những phần mềm đầu tiên và phổ biến nhất để trích xuất dữ liệu. Hiện tại, phần mềm này đã rất quen thuộc với người dùng máy tính. Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện những công việc sao lưu dữ liệu, nén và giảm kích cỡ các file, nén tệp cũng như giải nén tệp ở địng dạng RAR và ZIP một cách dễ dàng.

Không giống như phần mềm giải nén tệp thông thường, WinRAR ngoài những chức năng nén và giải nén thì còn có khả năng kiểm tra, sửa chữa và phục hồi lại các tệp bị lỗi trong quá trình nén hoặc giải nén. Ngoài ra, phần mềm hữu ích này còn cung cấp cho người dùng hai tùy chọn: WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit để phù hợp với phiên bản máy tính mà người dùng sử dụng.

Winrar Full thực sự mạnh mẽ khi nó hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, LZH, CAB, ACE, ARJ, TAR, UUE, GZip, ISO, Z và 7-Zip. Bên cạnh việc giải nén, WinRAR cũng tích hợp tính năng lưu trữ chỉ bằng một cú click chuột đơn giản. Bạn có thể sao lưu các tệp, kiểm tra các tệp đã lưu trữ và thậm chí quét vi-rút cho các tệp này trước khi giải nén chúng.

Tính năng nổi trổi của công cụ Winrar Full

 • Winrar full cung cấp cho người dùng tùy chọn bảo vệ tệp file bằng mật khẩu một cách an toàn với thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tập tin của bạn những truy cập đáng ngờ.
 • Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự động giải nén hoặc các tệp giải nén bằng cách Click chuột để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, nó còn bao gồm sự cải tiến về tính năng để sửa các tệp bị hỏng trong quá trình nén hoặc giải nén file.
 • Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau: RAR, ZIP, LZH, CAB, ACE, ARJ, TAR, UUE, GZip, ISO, Z và 7-Zip
 • Menu tùy chọn trong Winrar v5.90 rất chi tiết và trực quan, nó cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng với cả những người dùng khó tính nhất.
 • Winrar full tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống vi-rút được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

Winrar cho phép người dùng tùy chọn nhiều chế độ nén khác nhau

 • Chế độ Store: Tốc độ nén file nhanh nhưng dung lượng nén lớn, không phù hợp với những tập tin có dung lượng lớn.
 • Chế độ Faster: Tốc độ nén nhanh hơn mức bình thường, dung lượng file nén khá lớn, không phù hợp với tập tin dung lượng lớn vì dễ xảy ra lỗi.
 • Chế độ Fast: Thời gian nén nhanh nhưng dung lượng file nén hơi cao. Cũng không phù hợp để nén các tập tin có dung lượng lớn.
 • Chế độ Normal: Kiểu nén thường xuyên sử dụng, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích cỡ file, tương đối ổn định, ít xảy ra lỗi trong quá trình nén các file dữ liệu lớn.
 • Chế độ Good: Thời gian nén lâu hơn mức bình thường nhưng dung lượng file nén nhỏ hơn so với chế độ Normal.
 • Chế độ Best: Thời gian nén lâu nhất, file nén sẽ có dung lượng thấp nhất, phù hợp với các dạng dữ liệu có dung lượng lớn để tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt WinRAR

Winrar là một phần mềm nhỏ gọn, vì vậy nó không yêu cầu cấu hình hệ thống quá cao và có thể phù hợp với tất cả các cấu hình máy:

 • Hệ điều hành: Windows XP sang Windows 10 (32 và 64 bit)
 • Bộ xử lý: Yêu cầu Intel Pentium trở lên
 • RAM: Yêu cầu 65MB là phù hợp
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Yêu cầu tối thiểu 4 MB

Link tải WinRAR mới nhất hiện nay

Để download phần mềm Winrar này bản mới nhất và an toàn nhất thì các bạn nên down tại trang chủ của phần mềm nhé.

Trang chủ của winrar: https://www.rarlab.com/download.htm

Các bạn có thể sử dụng IMD Crack mới nhất để tải phần mềm này cho nhanh nhé.

Hướng dẫn Cài Đặt WinRAR Mới Nhất 2020

Bước 1: Chạy file cài đặt vừa tải về (chú ý cài đúng phiên bản win 32 bit hoặc 64 bit nhé). Chọn Install

winrar-full-crack-1

Bước 2: Tại đây bạn có thể tích những tùy chọn mà mình muốn. Hoặc cứ để mặc định vậy nhé. Sau đó chọn OK như hình là xong nhé

winrar-full-crack-2

Hướng dẫn Crack Winrar chi tiết nhất

Mọi người tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key. Đây là file rất cần thiết giúp chúng ta kích hoạt chức năng Full chức năng của WinRaR. Các bạn tải xong file cài đặt và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Link tải file rarreg: https://uploading.vn/igjvadd8ejhu

Bước 1: Nhấn mở WinRAR. Sau khi cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong thư mục

Bước 2: Tải file rarreg.key ở trên và thả vào thư mục vừa hiện ra

Bước 3: Kiểm tra bản quyền WinRAR. Bằng cách Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

Hướng dẫn giải nén bằng WinRAR

Để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn.

 • Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa cái gì
 • Extract files…: giải nén nâng cao
 • Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip
 • Extract to …: giải nén vào thư mục ( khuyên các bạn nên nhấn vào lựa chọn này nha

Lý do làm cho WinRAR trở nên thông dụng

Cái gì cũng có lý do phải không nào !!! Tại sao nhiều người lại thích sử dụng WinRAR đến như vậy nhỉ. Ngoài kia, còn có các phần mềm giải nén nổi tiếng khác như: 7-Zip hay là WinZip. Nhưng đã qua hàng chục năm WinRAR vẫn là biểu tượng thành công của phần mềm giải nén.

Icon file nén đẹp

Cái này chính là lý do mình chọn Win RAR mà không phải các phần mềm khác nè. khi cài đặt và sử dụng Winrar, các tệp nén .zip, rar sẽ có hình icon nhỏ nhỏ hình tệp sách nhìn cực kỳ đẹp mắt. Trong khi đó các phần mềm khác lại không có icon này giúp mọi người phân biệt được đâu là file nén đâu là thư mục thường. Khi sử dụng máy tính mà làm việc với thư mục với nhiều file nén, bạn sẽ thấy icon nhỏ nhỏ này có tính thẩm mỹ đẹp hơn so với các phần mềm khác. Chính vì điều này mà mình đã quyết định chuyển từ 7-Zip sang phần mềm Winrar.

Giao diện trực quan

Khi bạn cố mở tệp ZIP hoặc RAR, ứng dụng này sẽ tự động tiếp quản và trình bày nội dung của tệp nén, để bạn có thể truy cập ngay vào chúng. Từ cửa sổ giao diện chính này, sau đó bạn có thể quản lý kho lưu trữ bằng cách thêm vào nó, sửa chữa hoặc bảo vệ nó, tất cả đều sử dụng các công cụ có sẵn trên đầu giao diện. Ngay cả người dùng mới làm quen sẽ tìm thấy cách của họ xung quanh chương trình này khá nhanh chóng.

Tạo hoặc thêm nhanh

Ngoài việc cho phép bạn mở các tệp nén, Win RAR còn cho phép bạn tạo các tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện có. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo và thả các tệp vào hoặc bằng cách thêm chúng bằng các điều khiển trên đầu giao diện.

Lời kết

Như vậy là sau bài viết chia sẻ này là bạn có thể sử dụng Winrar Full Crack với mọi tính năng ưu việt nhất của Winrar mà không phải mất bất kì khoản phí đăng kí nào. Nếu còn thắc mắc gì thì cứ comment ngay bên dưới để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!