Chia sẻ link chơi Pokemon Đại Chiến miễn phí update 2021

Cập nhật link chơi Pokemon Đại Chiến trực tuyến miễn phí update 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Các bạn đều biết thì Pokemon Đại Chiến rất được mong đợi. Khi được giới thiệu đến thị trường, rất nhanh chóng tựa game này đã thống lĩnh vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí và doanh thu hàng đầu.

Bất chấp bản game vẫn còn nhiều lỗi, nhưng sự hấp dẫn và mới lạ của Pokemon Go đã giúp tạo nên được những thành công nhất định. Và để tìm hiểu rõ hơn về tựa game này, đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cùng với Siêu nhân đại chiến nhé.

pokemon-dai-chien

Tổng quan về Pokemon đại chiến

Pokemon Đại Chiến hay còn gọi là Pokemon Go là một game nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử của Nintendo và phim hoạt hình Nhật Bản. Trong đó các sinh vật hư cấu với sức mạnh đặc biệt độc đáo được chiến đấu với nhau. Bởi những người huấn luyện con người của chúng.

Pokemon Đại Chiến là game gì?

Pokémon được giữ trong những quả bóng Pokeball nhỏ trong khi người huấn luyện đi giữa các phòng “gyms ”. Nơi các trận chiến diễn ra và người chiến thắng được phong làm “gym leader”.

Sử dụng GPS, những người huấn luyện con người là những người dùng ‘thế giới thực’ của ứng dụng. Bạn có thể đón Pokémon mới tại các địa điểm trong thế giới thực mà ứng dụng đưa bạn đến. Khi bạn đến vị trí, bạn vẫy camera điện thoại của mình trên khu vực đó cho đến khi Pokémon hoạt hình xuất hiện. Bạn bắt Pokemon bằng cách ném Pokeball hoạt hình.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu huấn luyện Pokemon của mình. Bạn thậm chí có thể trở thành “gym leader”  của một địa điểm nhất định, chẳng hạn như ga xe lửa. Vì vậy, Pokemon đại chiến thực sự giống như Foursquare, nhưng với Pikachu.

Cách ném Pokeball trong Pokemon đại chiến

Sau khi bạn xác định vị trí một Pokemon trong tự nhiên hoặc ở nhà. Hãy bắt chúng và thêm vào bộ sưu tập của bạn. Để bắt Pokemon bạn cần sử dụng cách thức truyền thống lâu đời là ném Pokeball. Tất nhiên là các thao tác ở đây tương đối đơn giản và dễ thực hiện.

Cách ném Pokemon trong Pokemon Đại Chiến.

Nhấn vào một con Pokemon gần đó trên bản đồ chính để tham gia cuộc đấu. Máy ảnh sẽ được sử dụng bất cứ nơi nào bạn đang đứng để làm phông nền. Để ném Pokeball, hãy vuốt vào quả cầu màu đỏ và trắng ở cuối màn hình.

Có thể mất một vài lần ném để bắt được Pokemon. Vì bạn cần phải lướt đúng hướng và với tốc độ tương đối phù hợp để đánh trúng Pokémon. Những Pokemon khó hơn, hiếm hơn có thể cần nhiều lần ném. Nhưng đừng ném một cách lãng phí. Mặc dù Pokeball dễ dàng được thêm vào, nhưng chúng là có  giới hạn. Nếu bạn ném một cách lãng phí thì sẽ không đủ Pokeball khi cần.

Truy cập PokeStops thường xuyên

Giữa lúc bắt Pokemon, hãy xem các PokeStop ở vùng lân cận của bạn. Trên bản đồ, PokeStop trông giống như một tòa tháp mỏng màu xanh lam với một khối lập phương trên đỉnh. PokeStop thường được liên kết tới các địa danh trong thế giới thực. Thường là nhà thờ, thư viện, đài phun nước, các điểm đánh dấu lịch sử… v.v

Chơi Pokemon Đại Chiến.

Khi bạn đi bộ, hình đại diện huấn luyện viên của bạn tạo ra một vòng tròn màu xanh lam xung quanh. Khi bạn đến đủ gần để PokeStop xuất hiện trong vòng tròn. Chúng sẽ thay đổi hình dạng để có một vòng tròn lớn màu xanh lam ở trên cùng. Nhấn vào đó để xem một đĩa hình ảnh, bạn có thể quay đĩa này bằng cách vuốt qua. Làm như vậy sẽ nhận được nhiều loại vật phẩm miễn phí, bao gồm cả Pokeballs.

Chăm sóc và cho Pokemon ăn

Sau khi bạn bắt một Pokémon, hãy nhấn vào chúng trong bộ sưu tập của bạn để xem sức mạnh chiến đấu. Chỉ số quan trọng, các cuộc tấn công và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một bản ghi về thời gian và địa điểm bạn bắt được Pokemon.

Mặc dù không có nhiều trận chiến trong Pokémon Go. Nhưng hãy chuẩn bị cho các trận chiến sắp tới. Bạn sẽ muốn Pokémon của mình mạnh nhất có thể.

Thăng cấp trong Pokemon Đại Chiến.

Mỗi khi bắt được Pokemon, bạn sẽ được thưởng hai thứ: stardust và kẹo. Loại thứ nhất là phổ quát, trong khi loại thứ hai dành riêng cho loại Pokémon đó. Bạn có thể chỉ vài trăm stardust và một hoặc nhiều miếng kẹo để tăng sức mạnh cho bất kỳ Pokemon nào, dẫn đến tăng sức mạnh chiến đấu và HP.

Chăm sóc Pokemon Đại Chiến.

Tùy chọn khác là tiết kiệm kẹo của bạn vì thu thập đủ kẹo có thể thực hiện các thao tác tiến hóa. Như những người huấn luyện Pokemon có kinh nghiệm đã biết. Quá trình tiến hoá trong Pokemon đại chiến sẽ giúp Pokémon nâng cấp lên hình dạng mạnh hơn. Tăng tất cả các chỉ số và mở ra các cuộc tấn công mới.

Lựa chọn là của bạn, nhưng đây là một mẹo: Pokemon dự phòng có thể được trả lại cho giáo sư để lấy thêm kẹo. Vì vậy, nếu bạn muốn phát triển Pidgey thành Pidgeotto. Hãy bắt thật nhiều burger và hoán đổi chúng để lấy nhiều kẹo hơn.

Tổng kết

Sự kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo mang đến cho Pokemon đại chiến rất nhiều thành công. Đồng thời thu hút không ít người chơi trên khắp thế giới, kể cả tại thị trường Việt Nam.

Với những cải tiến không ngừng, chắc chắn đây vẫn sẽ là một trong những tựa game được nhiều người chơi đón nhận trong tương lai. Và để biết thêm về những game mới hấp dẫn. Đừng quên theo dõi thêm tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.