Tải ngay Microsoft Project 2016 Pro Full Crack chất nhất

Microsoft Project 2016 được biết đến là một trong những phần mềm quản lí dự án trong việc phân tích và phát triển các kế hoạch hiệu quả nhất. Đi kèm với rất nhiều tính năng và tùy chọn để tạo kế hoạch dự án và theo dõi tiến trình theo ngân sách được xác định.

Ngoài ra, bạn sẽ trải nghiệm giao diện thân thiện với người dùng với luồng ứng dụng tự tường thuật. Ứng dụng có khả năng tương thích hầu hết với các ứng dụng khác của Microsoft khác vì thế bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Đến với bài viết mới nhất của ngày hôm nay, Siêu Nhân Đại Chiến sẽ giới thiệu tới các bạn chi tiết những tính năng tuyệt vời của Microsoft Project 2016 và tất nhiên không thể thiếu link tải miễn phí ứng dụng này được. Hãy cùng đón xem nhé!

microsoft-project-2016

Tổng quan về phần mềm Microsoft Project 2016

Microsoft Project 2016 Full là một trong những phần mềm được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Microsoft Project Professional 2016 là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý dự án Project Professional của hãng Microsoft. Với các template và công cụ có sẵn, Microsoft Project Professional 2016 giúp bạn thiết kế dự án, quản lý nhân sự, đào tạo, triển khai nhiệm vụ, quản lý tài chính… hoàn hảo ngay trên máy tính của mình.

Các Tính Năng Mới Trên Microsoft Project 2016

Phiên bản nâng cấp Project 2016 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, có thể kể đến như sau:

Giao diện phần mềm mới

Đối với phiên bản MS Project 2016 này, hãng đã có một cuộc cải cách về giao diện phần mềm. Những biểu tượng công cụ hiển thị trước đây như Word, Excel hay Powerpoint đã bị xóa sổ hoàn toàn. Hãng chỉ giữ lại biểu tượng Save, Redo và Undo trong phần mềm phiên bản mới này. Thêm vào đó, những tab được phân chia rõ ràng bởi gạch dọc, thay cho thiết kế khó nhìn trước kia.

Bổ sung thêm tính năng Tell me ở phiên bản nâng cấp

Một trong những tính năng hãng bổ sung thêm vào phần mềm là Tell me. Tính năng này giúp bạn điều khiển và thao tác nhanh chóng hơn, nhờ vào các công cụ và từ khóa được tổng hợp từ trước đó.

Chia sẻ tài liệu trực tuyến tiện lợi

Tính năng chia sẻ trực tuyến đã có từ phiên bản trước, nhưng tới Ms Project 2016 thì được cải tiến thêm một bậc. Ở phần mềm này, người dùng có thể chia sẻ trực tuyến hoặc chỉnh sửa chung tài liệu với người khác.

Xem thêm: Cách Crack Office 2016 mới nhất

Tính năng mới được cài đặt mang tên Smart Lookup

Nhờ có Smart Lookup, người dùng có thể tra cứu kết quả tức thì với hiển thị từ Bing. Ví dụ, khi bạn bôi đen cụm từ “tính năng Project 2016”, click chuột phải và chọn Smart Lookup, ngay lập tức kết quả trả về từ Bing sẽ hiển thị trên tài liệu của bạn

Tính cộng tác trong nhóm người dùng

Nhờ tính năng cộng tác trong nhóm người dùng, giờ đây, bạn có thể cùng lúc chỉnh sửa văn bản với người khác, chia sẻ màn hình hay chat video ngay trong khi đang hiệu chỉnh văn bản. Tính năng này đã có mặt tại Microsoft Word, PowerPoint và OneNote ở phiên bản desktop, chưa sẵn có ở thiết bị mobile.

Nâng cấp tính năng Timelines

Để truyền đạt về vòng đời của một dự án, hãng đã nâng cấp tính năng Timelines, bao gồm việc bổ sung thêm nhiều mốc thời gian xuất hiện. Ở những mốc thời gian khác nhau có ghi chú những ngày bắt đầu và kết thúc, đại diện cho các nhiệm vụ và cột mốc tùy chỉnh do người dùng đặt.

Thêm dữ liệu từ Web vào Excel

Trước đây người dùng phải sao chép và dán vào Excel rất mất thời gian. Chưa kể nếu máy tính cấu hình thấp thì khi dán dữ liệu thường bị giật hoặc lag. Trên Office 2016, Microsoft đã bổ sung tính năng thêm dữ liệu từ web vào Excel, giúp người dùng thao tác với dữ liệu dễ dàng hơn.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Microsoft Project 2016

 • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc nhanh hơn, hỗ trợ cả bản 32bit và 64bit với SSE2.
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.
 • RAM: 1GB với phiên bản 32bit, 2GB với phiên bản 64bit.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 3GB
 • Độ phân giải màn hình:1024×768.
 • Kết nối mạng Internet để sử dụng các tính năng liên quan.

Link download Microsoft Project 2016 Full

Microsoft Project 2016 VL 32 Bit:

https://drive.google.com/file/d/1KqBEv7Bph8Wu79BphvCc0GmAVsd3yYWa/view

Pass giải nén: 123

Microsoft Project 2016 VL 64 Bit:

https://drive.google.com/file/d/1nZ7_yaNjcXomaUsgYM378Yib3y4CnofO/view

Pass giải nén: 123

Microsoft Project 2016 Retail 32+64 Bit

https://drive.google.com/file/d/1NOI_hfD4-lE0LwRFm-1ETdsyX6nyEBxD/view

Pass giải nén: 123

Cách cài đặt MS Project 2016 Professional

Để cài đặt và active Project 2016 Professional hoặc Standard bạn làm như sau.

 • Download và giải nén Microsoft Project 2016 bằng Winrar hoặc Ultraiso.
 • Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.
 • Chọn I accept the terms of this agreement –> chọn Continue.

microsoft-project-2016-1

 • Chọn Install Now.

microsoft-project-2016-2

 • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. QUá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

microsoft-project-2016-3

 • Chọn Close để hoàn tất.

microsoft-project-2016-4

 • Để active Microsoft Project 2016 bạn có thể sử dụng các phương pháp active Office 2016 để kích hoạt bản quyền nhé. Nếu bạn chưa biết bạn có thể truy cập tại.

Xem thêm: Active Office 2016

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu xong tới các bạn ứng dụng quản lý chuyên nghiệp Microsoft Project 2016. Và với những tính năng được bổ sung hoàn thiện nhiều hơn phần mềm đang thu hút sự quan tâm của người dùng bởi hiệu quả mà phần mềm mang tới trong công việc. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt luôn trên máy tính của bạn. Chúc các bạn thành công!