Khám phá điềm báo liên quan đến mắt phải giật ở nữ và nam

Khám phá điềm báo liên quan đến mắt phải giật ở nữ và nam là chủ đề trong bài viết hôm nay của Siêu nhân đại chiến. Theo dõi bài viết để biết nhé. Mắt phải giật hay Giật mắt phải là một hiện tượng mà gần như ai cũng từng ít nhất một lần trong cuộc đời. Đây là hiện tượng xảy ra khi mí mắt của chúng ta bỗng dưng nhấp nháy liên tục và rất nhanh trong khoảng 1 hay 2 phút. Theo lẽ thông thường thì mắt phải giật nam và nữ giới là một hiện tượng sinh lý tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu tình trạng mắt phải giật này xảy ra nhiều lần trong ngày và liên tục trong nhiều ngày thì đó lại có thể là những dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Bên cạnh đó, giật mắt bên phải liên tục theo giờ còn được xem là mang tới những điềm báo nhất định về mặt phong thủy tâm linh. Vậy, giật mắt phải có phải là hiện tượng đáng lo ngại hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

mat-phai-giat

Mắt phải giật ở nữ là điềm báo gì

Giật mắt phải nữ giới là hiện tượng giật mắt bên phải xảy ra ở chị em phụ nữ. Với khoa học thì giật mắt phải dù là ở nam hay ở nữ đều như nhau, nhưng với phong thủy tâm linh thì máy mắt nữ giới sẽ mang lại những điềm báo khác biệt so với khi hiện tượng này xảy ra ở nam giới. Dưới đây là điềm báo tâm linh của hiện tượng mắt phải giật nữ theo giờ:

Giờ Tý (23h-01h sáng)

Điềm báo máy mắt nữ vào khung giờ này là bạn sắp được ai đó mời đi ăn uống, dự tiệc tùng, ăn liên hoan…

Mắt phải giật Từ 1h sáng đến 13h trưa

Giờ Sửu (01h-03h sáng)

Điềm báo giật mắt phải ở nữ ở khung giờ này là những người thân yêu của bạn đang cảm thấy rất buồn vì sự thờ ơ, vô tâm của bạn trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian, công việc để bày tỏ sự quan tâm của mình đối với họ nhiều hơn.

Giờ Dần (03h-05h sáng)

Điềm báo khi mắt phải giật liên tục trong giờ Dần cho thấy bạn sắp gặp nhiều may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính.

Mắt phải giật trong giờ Mão (05h-07h sáng)

Mắt phải giật nữ trong khung giờ Mão cho thấy điềm báo là có ai đó sẽ mang lại cho bạn may mắn, có thể là bạn trúng số độc đắc hay nhận được món quà bất ngờ.

Giờ Thìn (07h-09h sáng)

Điềm báo khi bạn bị giật mắt phải trong giờ Thìn là một điềm báo liên quan đến vấn đề tranh chấp, kiện tụng. Để giải hạn, bạn hãy cẩn trọng khi tranh luận để tránh gặp phải phiền phức nhé.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng)

Điềm báo khi mắt phải giật trong khung giờ này cũng tương tự như khi mắt phải giật vào giờ Thìn ở trên.

Giờ Ngọ (11h-13h trưa)

Điềm báo ở đây là điềm báo xấu về vấn đề có liên quan đến sức khỏe, tiền của. Bạn có thể gặp bệnh hoặc hao tốn tiền của, vậy nên hãy cẩn thận hơn trong thời gian tới nhé.

Mắt phải giật Từ 13h chiều đến 12 tối

Giờ Mùi (13h-15h chiều)

Khi mắt phải giật nữ xảy ra trong khung giờ Mùi thì điều đó cho thấy rằng bạn có khả năng cao gặp phải vấn đề xích mích trong các mối quan hệ hoặc có chuyện buồn phiền liên quan đến tiền bạc.

Giờ Thân (15h-17h chiều)

Với khung giờ này, chị em phụ nữ hãy cười vui nhé vì sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Dù chuyện tình cảm có đang xấu thì cũng có thể chuyển biến theo hướng tích cực hơn đấy.

Giật mắt phải trong giờ Dậu (17h-19h tối)

Điềm báo giật mắt phải ở giờ Dậu có liên quan tới công việc và sự nghiệp của bạn. Sắp tới, bạn có thể sẽ làm ăn phát đạt, kinh doanh tấn tới, thậm chí là thăng quan tiến chức rất thuận lợi.

Giờ Tuất (19h-21h tối)

Giật mắt phải trong khung thời gian này là điềm báo cho một chuyến đi xa như đi công tác, về quên xa hay đi du lịch.

Giờ Hợi (21h-23h tối)

Khung giờ này là khung giờ xấu nếu bạn bị mắt phải giật. Nếu gặp phải thì bạn nên thận trọng hơn trong mọi hành động của mình, tránh để kẻ xấu lợi dụng nhé.

Mắt phải giật nữ giới ở những khung giờ khác nhau trong ngày sẽ mang lại ý nghĩa và điềm báo tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên, điềm báo tốt vẫn chiếm ưu thế, và điềm báo xấu cũng không quá nghiêm trọng nên bạn cứ bình tĩnh xem xét để có cách giải hạn kịp thời.

Mắt phải giật ở nam là điềm gì

Như đã nói đến ở trên, theo phong thủy tâm linh thì giật mắt phải nam giới luôn mang ý nghĩa khác hơn so với mắt phải giật nữ. Giật mắt phải ở nam tuy cũng phổ biến không kém so với giật mắt bên phải ở nữ nhưng mắt phải giật liên tục ở nam sẽ có những điềm báo tốt – xấu riêng. Dưới đây là ý nghĩa điềm báo của hiện tượng mắt phải giật nam theo các khung giờ khác nhau:

Mắt phải giật Từ 1h sáng đến 13h trưa

Giờ Tý (23h-01h sáng)

Một điềm báo lành đang chờ đợi bạn. Trong công việc, bạn có thể được mời đi ăn để bàn bạc về vấn đề hợp tác kinh doanh. Còn trong chuyện tình cảm, một nửa kia chắc cũng đang có ý định rủ bạn đi ăn, đi chơi và tặng quà cho bạn đấy.

Giờ Sửu (01h-03h sáng)

Nếu bạn bị giật mắt phải ở khung giờ này thì chứng tỏ người thân của bạn đang muốn nói hay nhắc nhở bạn một điều gì đó. Có thể là họ đang lo lắng cho bạn, nhưng cũng có thể là bạn đã làm phật lòng họ.

Giật mắt phải trong giờ Dần (03h-05h sáng)

Điềm báo khi bị mắt phải giật liên tục ở giờ Dần là công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tiến triển tốt trong thời gian tới.

Giờ Mão (05h-07h sáng)

Bạn sắp sửa gặp may về tiền bạc, tài lộc chính là ý nghĩa điềm báo khi bị giật mắt bên phải vào giờ Mão này.

Giờ Thìn (07h-09h sáng)

Điềm báo ám chỉ bạn sắp gặp phải nhiều chuyện thị phi trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, để giải hạn, bạn nên cẩn trọng hơn trong từng lời nói và hành động của mình.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng)

Những chuyện xô xát, cãi vã có thể đang chờ đợi bạn ở tương lai nếu hiện tượng mắt phải giật nam xảy ra trong khung giờ Tỵ.

Giờ Ngọ (11h-13h trưa)

Sức khỏe của bạn có thể đang không tốt và bạn cũng có thể bị tiêu hao tiền bạc nhiều trong thời gian sắp tới. Đó chính là điềm báo xấu khi mắt phải của bạn bị giật vào giờ Ngọ.

Mắt phải giật Từ 13h chiều đến 12 tối

Giờ Mùi (13h-15h chiều)

Giật mắt phải ở nam giới vào giờ Mùi cũng có điềm báo giống với giờ Ngọ. Nó có thể khiến bạn bị tiêu hao tiền bạc, tài sản rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn còn độc thân thì đây sẽ là một điềm báo cực kỳ tốt. Bởi lẽ hiện tượng mắt phải giật nam trong khung giờ Thân cho thấy chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Giờ Dậu (17h-19h tối)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng đón nhận tin vui về con cái hoặc chào đón thành viên mới trong gia đình nhé, nếu như bạn bị giật mắt phải trong giờ Dậu này.

Giờ Tuất (19h-21h tối)

Bị mắt phải giật trong giờ Tuất, bạn hãy để ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên vì sắp tới bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe đấy.

Giờ Hợi (21h-23h tối)

Hãy đề phòng sự xâm hại hay lợi dụng của những kẻ xấu xung quanh mình nếu như bạn không muốn điềm báo trở thành sự thật.

Mắt phải giật nam cũng như mắt phải giật nữ, luôn có điềm báo tốt – điềm báo xấu lẫn lộn. Trên thực tế, có những điềm báo bạn không thể nào tránh được mà phải bình thản đón nhận chúng.

Lời kết

Giật mắt phải liên tục là điềm báo hiệu điều gì? Câu hỏi này mang đầy tính phong thủy tâm linh. Có thể nhiều người không tin vào điều đó nhưng trên thực tế, rất nhiều người khác đã mường tượng và dự cảm được trước tương lai của mình chỉ dựa vào những dấu hiệu tưởng chừng vô cùng bình thường ấy đấy nhé.