Chia sẻ link chơi game Line 98 cổ điển online update 2021

Tổng hợp link chơi game Line 98 cổ điển online miễn update mới nhất 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều biết thì Game Line 98 là một trong những game cổ điển nhất. Game này phổ biến đến mức hầu như mọi người đều biết và chơi thường trong lúc rảnh rỗi.

Mặc dù cách chơi có vẻ đơn giản nhưng bạn cũng sẽ cần rất nhiều chiến lược riêng để chơi game thành công.  Để tìm hiểu thêm về game Line 98 cổ điển cũng như cách chơi phù hợp. Đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau đây cùng với Siêu nhân đại chiến nhé!

line-98

Tổng quan về game Line 98 cổ điển

Khi nói đến một trong những trò chơi cổ điển trên điện thoại di động hoặc máy tính thì không thể bỏ qua Line 98. Đây là một trong những trò chơi xếp bóng ăn điểm có luật chơi vô cùng đơn giản. Đồng thời mang tính giải trí rất cao. Để cụ thể hơn về đặc điểm của game, bạn có thể theo dõi chia sẻ sau đây:

Giao diện game đơn giản, thân thiện với người dùng

Khi đăng nhập và chơi game, bạn sẽ bắt gặp ngay một giao diện cực đơn giản. Tất cả sẽ được hiển thị bên một tấm ảnh màu xám. Và được phân chia thành các ô vuông nhỏ. Trên mỗi ô vuông sẽ có một vài quả bóng xuất hiện. Chúng có màu sắc khác nhau và được xếp một cách ngẫu nhiên.

Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là gồm các quả bóng có cùng màu sắc. Chẳng hạn như các quả bóng màu đỏ thành một đường dọc, ngang hoặc chéo. Với số lượng bóng tối thiểu là 5.

Game có thể chơi trên điện thoại và máy tính

Mặc dù là một game Android cổ điển. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm Line 98 cổ điển trên máy tính. Dùng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng của điện thoại để di chuyển các quả bóng có trên màn hình.

Bạn chỉ có thể di chuyển đến những ô vuông còn trống. Tuyệt đối không thể di chuyển bóng đến những ô vuông đã bị lấp đầy.

Nếu xung quanh quả bóng có các ô vuông bị chặn kín. Tức là quả bóng đó bị vây quanh bởi các quả bóng khác và không có ô vuông trống, thì bóng không thể di chuyển. Chúng chỉ có thể di chuyển qua từng ô vuông trống và không thể nhảy qua những ô vuông có sẵn bóng trong đó.

Ghi điểm khi xếp được 5 quả bóng cùng màu

Cách chơi ở đây là cố gắng ghi điểm và loại bỏ càng nhiều bóng càng tốt. Nếu bạn xếp được 5 quả bóng trở lên cùng màu và cùng nằm trên một hàng (dọc, ngang, chéo). Thì ngay lập tứ 5 quả bóng đó sẽ phát nổ và biến mất. Bạn sẽ được cộng điểm, số điểm tương ứng với số bóng nổ.

Line 98 cổ điển với nhiều tính năng hấp dẫn

Hoàn tác không giới hạn các bước di chuyển. Tuy nhiên, bạn chỉ được hoàn tác bước di chuyển gần nhất. Đặc biệt là khi bạn di chuyển nhầm vị trí của bóng. Người chơi có thể lưu trò chơi bất cứ lúc nào và tiếp tục chơi lại vào lần sau.

Line 98 cũng kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh động vô cùng hấp dẫn. Nhờ đó, mang đến những trải nghiệm tốt hơn dành cho người chơi. Ứng dụng cũng hỗ trợ âm thanh, bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh bất cứ khi nào bạn muốn trên menu tùy chọn hoặc màn hình chơi.

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác như reset khi chơi game. Xếp hạng kết quả, tạm dừng game, lưu kết quả vào bảng xếp hạng.

Cách tính điểm Line 98 là như thế nào?

Mục tiêu khi chơi Line 98 online không phải là loại bỏ hết bóng mà là ghi được nhiều điểm càng tốt. Vậy nên, bạn cần cố gắng di chuyển và xếp bóng cùng màu theo chiều ngang, dọc, chéo lên hoặc chéo xuống.

Càng nhiều bóng được kết hợp với nhau thì số điểm cũng sẽ càng tăng lên. Mỗi phiên bản mới của Line 98 sẽ có những cách tính điểm riêng. Thế nhưng thông thường, điểm số sẽ là:

  • Kết hợp 5 quả bóng bạn nhận được 25 điểm.
  • Kết hợp 6 quả bóng bạn nhận được 36 điểm.
  • Kết hợp 7 quả bóng bạn nhận được 49 điểm.
  • Kết hợp 8 quả bóng bạn nhận được 64 điểm.
  • Kết hợp 9 quả bóng bạn nhận được 81 điểm.

Tips hữu ích khi chơi game

Tips 1: Bạn không nên chỉ tập trung vào một dòng, chơi với nhiều dòng là một chiến lược tốt. Như vậy có thể xếp số bóng trên bàn theo một cách hợp lý nhất. Nếu bạn không thể làm nổ bóng thì số bóng sẽ ngày càng tăng lên nhiều hơn.

Tips 2: Khi bắt đầu di chuyển bóng, cần tính toán thật cẩn thận. Xem xét tất cả số bóng có sẵn để lựa chọn được những vị trí phù hợp nhất. Khi bạn có một lựa chọn tốt bạn nên suy nghĩ nhiều hơn. Như vậy sẽ có được sự lựa chọn tốt hơn.

Tips 3: Nên kết hợp nhiều bóng nhất có thể. Bởi vì số lượng bóng nổ trong một lần càng nhiều thì điểm số của bạn sẽ càng cao. Mục tiêu cuối cùng khi chơi line 98 đó là ghi được nhiều điểm nhất có thể.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến Line 98 cổ điển. Là một trong những game cổ điển và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia chơi line 98 online và offline vào bất cứ lúc nào.

Miễn là bạn đã tải game về trên điện thoại hoặc máy tính. Và để tìm hiểu thêm thông tin về các cập nhập game mới nhất. Đừng quên truy cập vào trang web chính thức của Siêu nhân đại chiến ngay hôm nay.