Hướng dẫn Active Crack Office 2010 vĩnh viễn hiệu quả 100%

Crack Office 2010 hay Active Office 2010 là một trong những chủ đề về máy tính được rất nhiều người quan tâm khi bạn muốn cài đặt phần mềm hỗ trợ văn phòng Microsoft Office 2010. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi người dùng máy tính với các tính năng như soạn thảo văn bản với Word, tạo bảng tính với Excel, tạo bài thuyết trình Slide với PowerPoint, quản lí email với Outlook, quản lí và theo dõi tiến độ của một dự án với Project…

Có thể nói là đây phiên bản Office thu hút nhiều người dùng nhất mà Microsoft đã từng phát hành. Bởi thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đủ giúp người dùng có thể thực hiện các công việc văn phòng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Siêu Nhân Đại Chiến sẽ hướng dẫn các bạn cách Crack Office 2010 mới nhất đảm bảo hoạt động 100% cho các bạn. Hãy cùng đón xem nhé!

crack-office-2010

Giới thiệu về phiên bản Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 Full Crack là một tiện ích văn phòng rất phổ biến đã được sử dụng trên toàn cầu trong 30 năm qua. Tiện ích này đang phục vụ người dùng với một số công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint, v.v.

Giao diện của Office 2010 Professional Plus tương tự như nếu MS office 2007, nó cũng được trang bị tùy chọn Lưu và Chia sẻ cho phép bạn lưu và chia sẻ tệp cho đồng nghiệp. Phiên bản này cũng đã được cải thiện kiểm soát văn bản cộng với bây giờ bạn có thể bọc văn bản xung quanh văn bản của mình. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát bản trình bày của mình bằng một công cụ nghệ sĩ định dạng cho phép bạn thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào bản trình bày của mình.

Microsoft Office 2010 Full Active bổ sung các cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

Bộ Microsoft Office 2010 bao gồm có

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 201
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Crack Office 2010 hay Active Office 2010 là gì?

Crack Office 2010 hay Active Office 2010 được nói chung là phương pháp để kích hoạt bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Đây là một cách mà người dùng muốn sử dụng bộ công cụ office 2010 này bản quyền nhưng không hề tốn xu nào cả. Chính vì miễn phí nên được nhiều người tìm kiếm từ khóa Crack Active Office 2010 nhất là giới văn phòng hay những người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows tại Việt Nam thường có nhu cầu tìm cách crack office 2010 rất cao.

Lý do phải crack office 2010?

Crack office 2010 là việc mà người sử dụng office 2010 cần làm để sử dụng được full chức năng của phần mềm này. So với việc bỏ tiền ra mua key Office 2010 để kích hoạt, thì sử dụng các phần mềm crack active office 2010 được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng hơn, bởi vì nó miễn phí.

Ngoài ra khi Crack office 2010 sẽ giúp bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Và giúp quá trình sử dụng Office để soạn thảo, làm việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Khi các bạn thực hiện crack office 2010 theo cách trên. Thì câu hỏi đặt ra là liệu có an toàn và bảo mật cho máy tính của mình không. Thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Với cách thực hiện crack này không bị ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy tính cũng như bảo mật cả.

Các bạn yên tâm và sử dụng nó một cách hoàn toàn miễn phí. Vì đây là cách đã được rất nhiều người sử dụng và thành công. Cũng như cho biết máy tính của họ đã hoạt động rất ổn định và an toàn trong thời gian giài rồi.

Hướng dẫn Crack Office 2010 nhanh gọn trên PC, Laptop

Crack Office 2010 bằng Office 2010 Toolkit

Trước khi thực hiện các bạn cần lưu ý một điều như sau. Đó là các bạn hãy thực hiện thao tác các bước một cách chính xác. Nếu bước nào chưa hiểu hay chưa thành công. Thì các bạn nên đọc lại kĩ phần này một lần nữa rồi thực hiện lại. Và bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện crack office 2010 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Office Toolkit mới nhất tại đây: Download Office Toolkit Link 1 hoặc Link 2

Bước 2: Tiếp theo sau khi download phần mềm Toolkit về xong. Các bạn tiến hành giải nén và click chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

crack-office-2010-1

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack xong, sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công các bạn nhé.

Crack Office 2010 bằng Re-Loader Activator 3.0

Re-loader Activator là một phần mềm hỗ trợ tốt việc active bản quyền cho Microsoft 2013 và nhiều bộ công cụ văn phòng khác do Microsoft phát hành. Chỉ với 1 vài cú click chuột, bạn đã có thể active Office 2010 và sử dụng thoái mái mà không lo vấn đề về bản quyền.

Link download: Re-Loader Activator 3.0

Cách sử dụng: 

Sau khi download phần mềm về máy, bạn cần tắt tường lửa (Windows Defender) và các phần mềm diệt virus rồi giải nén, sau đó click vào file .exe để chạy phần mềm. Công cụ này sẽ tự động phát hiện các phiên bản active. Bạn chỉ cần tick vào mục cần active (ở đây là tick vào mục 014, tương ứng với Office 14 – tên mã hóa của Microsoft Office 2010) sau đó click vào Active để công cụ tự hoạt động.

crack-office-2010-2

Sử dụng KMSAuto Net để crack Office 2010

KMSAuto Net là công cụ crack Office 2010 phiên bản VL hiệu quả với tỉ lệ thành công cao, dễ dàng và an toàn cho hệ điều hành. Đây là một sản phẩm tự động kích hoạt bản quyền một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác)

Link download: KMSAuto Net

Hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall, Windows Defender

Bước 3: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator.

Bước 5: Click vào “Activation

crack-office-2010-3

Bước 6: Click vào Activate Office để Active office 2010 trên máy của bạn

crack-office-2010-4

Active Office 2010 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một tool Crack Microsoft Office 2010 đơn giản, tự động mà không cần yêu cầu người dùng tương tác nhiều. Bạn chỉ cần khởi cộng công cụ này và làm theo vài bước hướng dẫn như bên dưới.

Link download: Microsoft Toolkit

Cách sử dụng Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm Antivirus và tường lửa, Windows Defender.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit  về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Click vào biểu tượng Office, công cụ này sẽ tự động phát hiện phiên bản Office trên máy của bạn.

crack-office-2010-5

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active

crack-office-2010-6

Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính.

Crack Microsoft Office 2010 KMSpico 10.2.0

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn sử dụng Microsoft Office 2010 Retail, các công cụ trên có thể sẽ không Active thành công thì KMSpico sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn, bởi công cụ này có thể active mọi dạng Office 2010, kể cả bản VL và Retail.

Link download: KMSpico

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

crack-office-2010-7

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

crack-office-2010-8

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Office 2010

crack-office-2010-9

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và Microsoft Office 2010 sẽ được crack.

Sử dụng Activation Script 1.1

Activation Script là công cụ active Office 2010 hiệu quả hoạt động dựa trên CMD, do đó ko bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận diện là độc hại. Do đó, bạn có thể sử dụng thoải mái công cụ này mà ko cần phải tắt phần Antivirus hay Windows Defender.

Link download : Activation Script

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

Sau đó, click dup vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd hoặc click chuột phải và chọn Run as Administrator. Giao diện của công cụ sẽ hiện ra như hình bên dưới

crack-office-2010-10

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

 • A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số
 • B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38
 • C : Active Windows và Office online qua KMS
 • D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Bạn bấm nút E để phần mềm tự động Crack Office 2010 của bạn nhé!

Lưu ý:

 • Các công cụ Crack Office 2010 được nêu trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.
 • Sau khi active Office 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn những cách Active Crack Office 2010 nhanh chóng và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được rồi nhé! Nếu các bạn còn có thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!