Đánh giá về các cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất hiện tại

Chi tiết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc mới và tốt nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Gần như đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự các ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá kinh nghiệm thu được thông qua quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng tới đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

những loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cho cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

vật dụng tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật những chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm đa dạng cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ cần được vượt qua vô số thách thức ưu thế khác biệt. Bên cạnh đó phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ vô cùng thu hút và cực kì cần phải có cho tiến độ chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ rộng rãi server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những đặc điểm vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những trọng trách đặc biệt và rất cần phải cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là 1 trong tính năng cũng hấp dẫn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Địa chỉ đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng tương tự những con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu thị được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, miêu tả được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thu hút với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến đòi hỏi kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng xuất sắc. Ví như bạn yêu thích thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.