Driver Booster 6 Full Key – Ứng dụng update Driver tốt nhất

Driver Booster 6 được biết đến là trình điều khiển cập nhật driver nhanh và mạnh mẽ nhất đến từ nhà phát hành IObit. Driver Booster 6 Full Crack sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng các Driver đã lỗi thời và cài đặt Driver bị thiếu kèm theo đó là sửa chữa các Driver không chính xác. Từ đó sẽ giúp máy tính của bạn tránh khỏi sự sụp đổ của hệ thống, lỗi không có âm thanh, độ phân giải kém, lỗi mạng … để tăng tính tương thích của hệ thống và tính ổn định cho hiệu suất hệ thống tối đa.

Trong bài viết hôm nay, Siêu Nhân Đại Chiến sẽ cung cấp tới các bạn link download mới nhất 2020 kèm thèo đó là cách cài đặt và kích hoạt phần mềm vĩnh viễn. Hãy cùng đón xem nhé!

driver-booster-6-key

Tổng quan về chương trình Driver Booster 6

IObit Driver Booster 6 là phần mềm cập nhật driver, với chức năng tìm kiếm, tải và cài đặt các driver còn thiếu cho các phần cứng trên máy tính. Driver Booster 6 tích hợp kho dữ liệu với hơn 400.000 driver và thiết bị, cho phép gỡ bỏ các driver lỗi thời và tạo ra các bản sao lưu driver để phòng trường hợp cần khôi phục lại.

Driver Booster 6 Crack không những hỗ trợ tìm và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính mà còn kiểm tra các driver phiên bản cũ, lỗi thời so với máy tính của người dùng để từ đó tìm và cài đặt các driver phiên bản mới hơn. Driver mới hơn sẽ giúp máy tính người dùng đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

Driver booster giúp người dùng phát hiện và sửa chữa các lỗi liên quan tới phần cứng, các xung đột trên hệ thống máy tính của bạn.

Những tính năng có sẵn của Driver Booste 6

  • Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính
  • Tốc độ cài đặt luôn là ưu tiên hàng đầu của Driver Booster, chỉ cần lựa chọn các driver còn thiếu và công việc còn lại, Driver Booster sẽ xử lý cho các bạn
  • Download Driver Booster để tìm và cập nhật các driver lỗi thời
  • Những Driver lỗi thời sẽ được thay bằng các driver mới nhất từ các dòng máy một cách chính xác
  • Sữa chữa các lỗi của phần cứng
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
  • Tải Driver Booster giup các bạn cập nhật và download các trình điều khiển mới nhất cho máy tính.

Driver Booster 6 có điểm gì nổi bật

Là một trong những phần mềm tốt nhất trong việc tự động những driver máy tính thích hợp với từng dòng máy tính cực kỳ tiện ích hiện nay. Đây cũng là một trong những phần mềm được người sử dụng giới thiệu thông tin là tiện ích và chất lượng với hàng loạt công dụng như:

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Trình cập nhật này có thể sao lưu các gói trình điều khiển hiện tại trước khi cập nhật chúng lên phiên bản mới nhất. Nó có một tùy chọn gọi là Trung tâm cứu hộ. Từ đó, Bạn có thể khôi phục bất kỳ trình điều khiển nào về phiên bản trước nếu phiên bản mới nhất không đi đúng hướng. Vì vậy, trải nghiệm PC Windows của bạn vẫn mượt mà hơn. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề không tương thích trình điều khiển.

Cập nhật các thành phần trò chơi

Driver Booster 6 Pro cũng đảm bảo bạn có tất cả các gói Redistributable mới nhất của Microsoft Visual C ++ và các thành phần chơi game khác. Nó tự động quét và hiển thị cho bạn các thành phần chơi game bị thiếu và lỗi thời để bạn có thể cài đặt chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trò chơi tăng cường

Bạn có thể đã cài đặt rất nhiều ứng dụng và chương trình trên PC. Khác, Windows 10 có một số quy trình nền có thể không cần thiết cho tất cả mọi người. Trong Driver Booster Pro , bạn sẽ tìm thấy một tính năng tăng cường. Điều đó vô hiệu hóa tất cả các phần không cần thiết và giải phóng thêm RAM. Vì vậy, bạn sẽ có được hiệu suất chơi game tốt hơn. Nó là một bổ sung tuyệt vời bên cạnh tính năng cập nhật trình điều khiển.

Hỗ trợ cài driver máy tính tự động:

Tôi đã thử nghiệm nhiều sản phẩm tương tự khác rất tốt và chắc chắn. Nhưng, Driver Booster Pro đơn giản là tốt nhất trong số đó. Nó tìm thấy mọi trình điều khiển lỗi thời trên PC của tôi trong khi một số khác không thành công. Nó quét sâu và cập nhật lên phiên bản mới nhất tự động.

Link Download Driver Booster 6 Full Key

Link IObit Driver Booster Pro 6 Full: https://www.fshare.vn/file/ORI2HWVGC355

Link IObit Driver Booster Pro 6 Portable: https://www.fshare.vn/file/Z93DCBA5NICX

IObit Driver Booster tự hào có một số thay đổi mới và quan trọng kể từ lần cập nhật cuối cùng, giúp cải thiện hiệu suất của PC thậm chí còn tốt hơn. Điều này bao gồm các tính năng mới như Game Boost và Game Ready Driver, giúp đặt thời gian chơi game của bạn lên hàng đầu trong khi cũng cập nhật và cải thiện trải nghiệm trò chơi. Nó cũng tự hào có cơ sở dữ liệu lớn hơn, tạo ra hiệu suất mượt mà và ổn định hơn.

Key Driver Booster 6 kích hoạt bản quyền

Hiện tại, Key Driver Booster Pro có giá 24.95$ cho 1 key bản quyền 1 năm. Tuy nhiên Blog Kiến Thức sẽ liên tục cập nhật và tổng hợp key bản quyền miễn phí phần mềm này mới nhất. Key sẽ được update liên tục bên dưới nhé.

2C280-9605C-CC26F-25D46
FB195-1689F-D0112-78446
A333E-3ADA3-7702D-3CE46
6CECB-D8D92-4DA9B-44246

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster 6 Full trên máy tính

Bước 1: Nhấn vào file cài đặt vừa tải về. Nhấn nút Install màu đỏ

Bước 2: Tick chọn No, thanks. Sau đó, nhấn ổ có chữ Next màu đỏ

Bước 3: Đợi cho phần mềm cài đặt

Nhấn chọn No,thanks

Bước 4: Các bạn nhấn dấu X ở góc phải màn hình để tắt nha. Đừng vội vàng nhấn vào nút Scan Now màu đỏ.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm rồi, nhưng đây chỉ là phiên bản miễn phí. Để kích hoạt các bạn xem tiếp phần bên dưới nhé.

Kích hoạt Driver Booster 6

Bước 5: Ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon của phần mềm IObit Driver Booster để chạy phần mềm.

Giao diện IObit Driver sẽ hiện lên như hình dưới, các bạn nhấn vào cái hình chìa khóa bên cạnh nút Active Now để nhập key kích hoạt

Bước 6: Nhấn chọn Enter License

Bước 7: Copy Key ở trên bên viết và dán vào. Nhấn OK. Thông báo như hình là thành công rồi đấy.

Lời kết

Vậy là mình đã hoàn thành xong bài giới thiệu chi tiết về chương trình Driver Booster 6. Nhìn chung thì đó là một ứng dụng tuyệt vời với một giao diện sạch mà ngay cả người dùng mới làm quen cũng có thể điều hướng. Các bạn hãy tải ngay về ngay để cập nhật lên những bản driver tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!