Tải ngay Ccleaner Pro Full Crack phiên bản mới nhất 2020

Ccleaner Pro Full Crack 2020 hiện được đánh giá là ứng dụng tốt và chất lượng nhất trong việc dọn dẹp file rác và tối ưu hệ thống trên PC, Laptop. Là một phần mềm tiện ích có khả năng dọn sạch các file rác không cần thiết, giúp giải phóng dung lượng ổ cứng cũng như tăng hiệu suất máy tính.

Ngoài ra nó còn giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng bằng cách xóa các mục không cần thiết trong Windows và gỡ cài đặt phần mềm và chọn chương trình khởi động cùng với Windows. Và ngay tại bài viết dưới đây Siêu Nhân Đại Chiến sẽ cung cấp link tải cũng như cách cài đặt của phần mềm tiện ích này. Hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về ứng dụng Ccleaner Pro

CCleaner là một phần mềm nhỏ và rất nhẹ với những công dụng dọn rác ưu việt. Nó có hai công dụng chính. Một là, nó quét và xóa các file rác hoặc không có tác dụng gì để giải phóng bộ nhớ cho máy tính. Hai là nó xóa dữ liệu riêng tư như lịch sử của trình duyệt web và danh sách các tệp tin được mở gần đây nhất của tất cả các chương trình.

ccleaner-full

 

Nói cách khác, nó giống như công cụ dọn dẹp ổ đĩa được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows vậy. Giúp giải pháp không gian giống trên ổ đĩa cứng bằng cách xóa những file ít được sử dụng – các file tạm cũ được tạo ra bởi các chương trình, file tạm của trình duyệt web, báo cáo log lỗi của hệ điều hành Windows,… Bạn có thể chạy công cụ này bất cứ khi nào để giải phóng không gian đĩa trống.

Chọn loại dữ liệu bạn muốn xóa, click vào nút Analyze, xem qua dữ liệu mà CCleaner sẽ xóa. Nếu bạn muốn xóa luôn, click vào nút Run Cleaner để xóa thực sự những file đã chọn này. CCleaner sẽ nhớ những lựa chọn xóa file này của bạn vào lần dọn dẹp tiếp theo. Vậy nên bạn chỉ cần mở phần mềm lên, click vào nút Run Cleaner và phần còn lại để Ccleaner lo tất.

Tính năng cập nhật trên công cụ Ccleaner Full Crack 2020

  • Máy tính nhanh hơn

Máy tính của bạn chạy chậm? Khi nó thu thập các tập tin không sử dụng và các cài đặt mà chiếm không gian ổ cứng làm cho máy chậm hơn. CCleaner pro dọn dẹp các tập tin này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

  • Duyệt web an toàn hơn

Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các cookie vẫn ở trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt của bạn và các tập tin cookie để bất kỳ trình duyệt Internet bạn giữ bí mật và danh tính của bạn vẫn vô danh.

  • Ít Lỗi & Sự cố

Theo thời gian registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và thiết lập bị hỏng dẫn đến tai nạn. Trình dọn dẹp registry đã được cấp bằng sáng chế của ccleaner professional plus full xóa sạch sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.

  • Khởi động nhanh hơn

Nhiều chương trình chạy lặng lẽ trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner Pro full crack giúp bạn làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.

Cấu hình yêu cầu của Ccleaner Full Crack 2020

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 20 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link Tải CCleaner Full mới nhất 2020 chính thống từ Piriform

CCleaner được phát triển bởi công ty có tên là Piriform và trang website của họ là https://www.ccleaner.com/ và trang download phần mềm mới nhất là https://www.ccleaner.com/download

Mình sẽ lấy link tải mà họ cung cấp trên trang chủ của Website luôn nha. Các bạn vào đó chọn bản mới nhất để tạo nhé. Nên các bạn có thể hoàn toàn link mình up lên website toàn là nguyên gốc, không như các blog khác hay lấy link để quảng cáo.

Bộ danh sách key CCleaner Pro mới nhất 2020

Trước khi sử dụng key CCleaner Pro 2020 bạn cần lưu ý

  • Vui lòng ngắt mạng khi thực hiện nhập key CCleaner Pro.
  • Key dưới sau khi kích hoạt bạn sẽ có thể xài đầy đủ tính năng của CCleaner Professional và tự động cập nhật phần mềm được.

Danh sách Key Online

Name: (Tự chọn)

License: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC

———————————

Name: R J van der Linden

License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

———————————

Key bản quyền (Ngắt mạng để nhập):

———————————

Name: Piriform Team

License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC

———————————

Name: Registered User

License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

———————————

Name: gerard saves

License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

———————————

Danh sách Key Offline

Name: Blogkienthucnet

License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC

License: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

License: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC

License: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC

License: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC

License: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC

License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

License: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

Hướng dẫn cài đặt và Active CCleaner Full 2020

Bước 1: Vào trang download của phần mềm tại trang chủ ở link https://www.ccleaner.com/download . Sau đó tải file và nhấn vào file setup.exe

Bước 2: Nhấn Install

Nhấn Install

Bước 3: Chờ đợi CCleaner cài đặt. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 đến 2 phút tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Chờ đợi CCleaner cài đặt

Bước 4: Nhấn Run CCleaner

Nhấn Run CCleaner

Bước 5: Nhấn Activate Now để thực hiện kích hoạt phần mềm CCleaner Professional với thông tin key mà mình đã để ở trên.

Nhấn Activate Now để thực hiện kích hoạt phần mềm

Bước 6: Copy Name và License Key ở trên. Sau đó nhấn Register

Copy Name và License Key ở trên. Sau đó nhấn Register

Bước 7: Nhấn Close

Nhấn Close

Sau khi kích hoạt phần mềm thành công, bạn có thể vào phần Options > About sẽ thấy màn hình có dạng như sau, vậy là đã kích hoạt thành công.

Như hình dưới là kích hoạt thành công rồi đó

Lời kết

Như vậy là qua bài viết hôm nay mình đã chia sẻ đến các bạn link tải CCleaner phiên bản mới nhất năm 2020 kèm theo key CCleaner Pro mới nhất đảm bảo kích hoạt 100%. Vì thế nên hãy nhanh tay tải về ngay để active nhé. Chúc các bạn thành công!