Top 5 game trên Android tương tự Liên Minh Huyền Thoại

Chơi game trên máy Android đã không còn xa lạ với quá nhiều người khi điện thoại thông minh trở nên thông dụng. Trong số những trò chơi trên android thì Liên minh huyền thoại là trò chơi được nhiều người lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên trong bài viết này không đề cập đến game này mà xin cung cấp đến bạn Top 5 game trên Android tương tự Liên Minh Huyền Thoại rất đáng để bạn quan tâm.

1. Vainglory – Top 1 Game giống liên minh huyền thoại trên Android

Nhắc đến Vainglogy thì chắc chắn những người nghiện hệ điều hành android  không ai là không biết đến cái tên này. Người chơi có thể dễ dàng tải Vainglory trên Play Store mọi lúc mọi nơi. Theo cược thủ esport tại 12bet, Game này được ra mắt đầu tiên trên nền tảng IOS và sau đó đến màu hè năm 2015 thì game mới chính thức ra mắt trên hệ điều hành Android.

Vainglory – Top 1 Game giống liên minh huyền thoại trên Android

Đây là một game được thiết kế tài tình để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trên thiết bị di động. Chằng hạn như mọi thứ đều được điều khiển bởi các lần nhấn hay quẹt, mở menu và tung ra các kỹ năng bằng cách chọn các biểu tượng ở bên dưới màn hình.

Ngoài ra Vainglory còn được lập trình khác biệt so với mấy game khác ở chỗ không có giao diện chat. Điều này giúp người chơi tập trung hơn trong quá trình chơi cũng như giúp người chơi thoải mái hơn khi chỉ gửi biểu tượng cảm xúc cho các thành viên trong đội.

2. Heroes of Order and Chaos

Heroes of Order and Chaos là một sự lựa chọn không quá tồi cho những ai đang tìm game tương tự liên minh huyền thoại trên nền tảng android. Game này được phát triển bởi hãng phát triển game di động nổi tiếng ở Pháp – Gameloft. Và nó ra đời bắt nguồn từ cảm hứng World of Warcraft với những sinh vật và cơ chế tương tự. Nhưng nhìn chung Heroes of Order and Chaos  có phần thất vọng hơn Vainglory từ thiết kế đồ họa cho đến mức độ phủ sóng.

3. Titan Brawl

Nếu bạn đang tìm một sự lựa chọn mới lạ, khác biệt thì Titan Brawl sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Trò chơi này tập trung vào việc giảm thời lượng của một trận đấu xuống từ 20 – 40 phút chỉ còn . Với 3 phút này Titan Brawl như đang đặt vào những giây phút cuối cùng của mỗi trận liên minh huyền thoại. Với cách sáng tạo này, trò chơi rất thích hợp cho những ai mong muốn một tựa game với thời lượng ngắn và không cần phải điều khiển nhiều.

Game Titan Brawl

4. Star Wars: Force Arena

Star Wars: Force Arena cũng là một trò chơi tương tự liên minh huyền thoại được phát triển trên nàng tảng android được nhiều người lựa chọn. Đây là trò chơi với lối chơi tối giản, mỗi đội chỉ cần 1 đến 2 thành viên, cùng với những nhân vật trong Star Wars là trận đấu được diễn ra. Ngoài ra, âm thanh và hình ảnh ấn tượng, cùng với việc dùng những nhân vật Star Wars khiến cho tựa game thu hút không ít fan của bộ phim cùng tên tìm đến tựa game này.

5. Arena of Valor

Đây là trò chơi rất thịnh hành ở Trung Quốc và sau đó nhanh chóng phổ biến ở nước ta. Arena of Valor rất tương tự với Liên minh huyền thoại  từ  thiết kế dành cho thiết bị di động và xây dựng hoàn toàn dựa trên điều khiển chạm. Tựa game có thể điều khiển bằng joystick ở góc màn hình, cũng như kiểu tướng miễn phí xoay tua mà bạn có thể chơi, cùng với việc bạn có thể mua tướng bằng tiền mặt hay tiền trong game.

Game: Arean of Valor

Trên đây là Top 5 game trên Android tương tự Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một trò chơi phù hợp để có thêm nhiều trải nghiệm lý thú.