Toàn tập điều cần biết về CCleaner là gì mới nhất hiện nay

CCleaner Download là 1 trong các phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được phổ biến người dùng nhất hiện tại. CCleaner Full Crack là phần mềm luôn thể ích giúp các bạn có thể dọn rác hệ thống để cải thiện dung lượng bộ nhớ máy tính. Bên cạnh đó chẳng phải người nào cũng biết chuẩn xác CCleaner có thể khiến cho được gì và nên dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực sự phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về CCleaner Free trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Free là 1 vận dụng dọn dẹp trên hệ thông máy tính của bạn, nó có hầu hết công dụng đáng để giám định 5 sao. Ko chỉ khiến sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa các dữ liệu rác an toàn, tiện lợi, mau chóng nhất đưa tới cho quý khách.

CCleaner Free Download là phần mềm giúp quý khách dọn những tệp tin rác trên máy tính, để phóng thích dung lượng bộ nhớ cũng như tránh những rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong quá trình dùng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa các tập tin vô dụng để giải phóng bộ nhớ, Xóa các dữ liệu cá nhân của người dùng khi trình phê duyệt web, những tệp tin mở trong những chương trình khác nhau,…

Điểm cộng phần mềm dọn dẹp ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy chuyên chở về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng vượt trội của nó nhé. Dưới đây là những điểm mạnh của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cộng nhận định nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa các tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore 1 phương pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner tạo điều kiện cho các bạn bảo mật tốt các dữ liệu, thông báo của mình ở mức cao nhất bằng bí quyết xóa những tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng ví như cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ chẳng thể nào khôi phục được dữ liệu nếu xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng nâng cao tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến đồ vật máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc thu vén Registry sau một thời kì máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề phóng thích dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dôi thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được phóng thích một cách thức đáng nhắc nhất, bạn cứ chuyên chở phần mềm này về tiêu dùng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết tới một số điểm cộng nhỏ của phần mền quét dọn này, ấy chính là: Nó không thể tậu và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể sắp đặt các tập thông báo trong bộ nhớ và còn một điều rất quan trọng đã đề cập ở trên. Ấy là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều ko phải dễ dàng, dường như là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn ko

Trước đây, CCleaner từng là một vận dụng nhân thể ích ko có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề to trong vòng chưa đầy một năm. Có lẽ, nhắc tính từ lúc Avast mua đất vững mạnh Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner cập nhật ko có sự cho phép của người mua

Có một cuộc tranh luận gay gắt giữa nhà vững mạnh phần mềm CCleaner với người dùng, ấy là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người dùng.

một các bạn trên diễn đàn Piriform đã nói lên ý kiến của mình: “Phần mềm này tự động cập nhật, thực hành những thay đổi trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có những tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này thực thụ ko hợp lý, vì chẳng phải bất kì khách hàng nào cũng chấp nhận lúc phần mềm tự động cập nhật các tính năng 1 cách “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của khách hàng

Thêm sự tranh luận vừa qua nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về 1 tính năng, mà chúng ta có thể lâm thời gọi là Giám sát hoạt động của các bạn. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay không, thì bạn không thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Nếu bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau lúc bạn phát động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho người mua để thoát ra. Vì giả dụ bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, lúc bạn nhấp chuột phải vào biểu trưng của nó, không có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này lúc vào Trình quản lý tác vụ, mà chẳng hề các bạn nào cũng biết phương pháp vào đây để thực hành. Thực thụ quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước đấy, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông báo về những hệ thống được cài đặt trên đó, cùng lúc nó cũng có khả năng chạy mã trên các hệ thống bị ảnh hưởng.

Rất may, doanh nghiệp này đã xử lý được trước lúc nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng trinh nữ khi một công ty bảo mật bậc nhất như Avast lại có một sự trượt dốc như vậy.

ngoài ra, nhắc bắt đầu từ Avast mua lại, phần mềm CCleaner tự động bật những cửa sổ lên, phá quấy người mua, bắt buộc quý khách nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng thu vén tự động).

thực sự, chỉ với lí do trên đã làm cho đầy đủ khách hàng không thích cài đặt áp dụng này, họ giã từ với CCleaner khi nó có quá phổ biến về hành vi đen tối và đáng ghét tới vậy!

Với những thông báo phía trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt ko và an toàn, hay ko cũng như biết được cách gỡ cài đặt CCleaner nếu như bạn không muốn dùng nữa.