Kể tên về các game Y8 hot và được yêu thích nhất hiện nay

Game Y8 trong khoảng lâu đã là chiếc tên quen thuộc với con nít Việt Nam. Trong khoảng chiếc thời nước ta chưa biết tới các tựa game AAA, Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 thì Y8 đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Game Y8 chắc hẳn là 1 cụm từ Cả nhà được nghe đông đảo rồi đúng ko. Và sẽ đa số người thắc mắc vì sao lại đặt tên game là Y8 đúng không. Ấy là vì Cả nhà chưa hiểu hết về dòng tên cũng như dịch vụ game đó thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các tựa Game Y8 miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Box Head – Game Y8 2 người chơi hay nhất

Là 1 trong những tựa game hay và lôi cuốn nhất trên Y8, Box Head vừa có phiên bản 1 người chơi và hai người chơi. Trò chơi cho ta hóa thân vào một người quân nhân có nhiệm vụ tiêu diệt zombie. Zombie trong game có 2 dòng, các con zombie thường có màu trắng, tấn công bằng bí quyết cắn người chơi. Khi mà đó, zombie đỏ được xem như boss và sẽ ném những quả cầu phát sáng gây sát thương lúc chạm phải.

Để cải thiện lại chúng người chơi sẽ được vật dụng khí giới trong khoảng súng lục, uzi, shotgun cho đến cả rocket và súng laser. Do vậy mà cảm giác bắn zombie mà Box Head mang đến thật sự rất đã tay. Hiện giờ Box Head cũng là trò chơi có số lượt chơi rộng rãi nhất trên Y8.

Fireboy and Watergirl

ví như đã biết đánh game Y8 thì vững chắc không ai ko biết trò chơi Fireboy and Watergirl. Là tựa game Y8 2 người thuộc loại thể giải đố, trò chơi bắt buộc ta phải điều khiển Fireboy (cậu bé lửa) và Watergirl (cô gái nước) mở những cơ quan, giải những câu đố để đến được cánh cổng qua màn chơi khác.

Game đặt nặng tính tư duy logic, người chơi sẽ phải giải những câu đố chông gai giả dụ muốn qua màn. Điểm đặc trưng ở chỗ trên màn chơi sẽ có các khu vực chỉ một trong 2 tương tác được, vì thế mà việc kết hợp với nhau là điều buộc phải. Với hơn 100 triệu lượt chơi trên các phiên bản, Fireboy and Watergirl vẫn luôn là 1 trong những tựa game giải đố trên Y8 được say mê nhất trong khoảng trước đến giờ.

The King of Fighters vs DNF

Là sự hài hòa hoàn hảo giữa hai tựa game đình đám The King of Fighters và DNF. Trò chơi đã khiến cho rất tích cực nhiệm vụ cho người chơi cảm giác đánh đấm khôn cùng đã tay. Bạn có thể chọn cho mình một nhân vật trong game KOF, sau đó xoá sổ quái vật và bảo kê ngôi làng.

Tuy rằng có đồ họa tương đối xưa cũ, ko được sắc nét và đẹp mắt, thế nhưng với gameplay chất lượng, cảm giác đánh đấm cùng bộ kỹ năng đẹp mắt, đây vẫn là trò chơi thuộc top đầu game Y8 và vẫn được phần lớn fan ngưỡng mộ.

Ball Fall 3D

Ball Fall 3D là trò chơi ko đề xuất kỹ năng quá cao, trí tuệ vượt trội mà cần sự nhạy bén. Trò chơi bắt ta điều khiển một quả bóng đang đang nảy trên 1 tòa tháp đa dạng tầng. Những vùng ở mỗi tầng tháp sẽ có 2 màu khác nhau (màu đen và một màu sắc nào đó). Người chơi sẽ phải ấn chuột để quả bóng phá hủy các tầng tháp, bạn chỉ có thể phá vùng có màu và thất bại ví như chạm phải vùng có màu đen.

Tuy gameplay đơn giản, hình ảnh ko quá đặc sắc nhưng lại khôn cùng gây nghiện. Game thuần thuộc tính giải trí nên hết sức phù hợp để giết mổ thời gian. Thế nhưng để có thể hoàn thành rất nhiều màn chơi của Ball Fall thì đấy thật sự là một thử thách to mà không phải ai cũng làm cho được.

Gun Mayhem – Game Y8 4 người chơi

Là trò chơi đặc biệt nhất trong danh sách này, Gun Mayhem cho phép tới tận 4 người chơi trên cùng 1 máy. Nếu bạn từng nghe qua hay chơi qua SUPER SMASH BROS. ULTIMATE thì tựa game này cũng tương tự như vậy.

Bạn sẽ được thả lên một võ đài trên không cộng các đối thủ khác. Thay vì đánh họ đến chết, bạn sẽ phải làm sao đẩy được đối thủ ra khỏi sàn đấu và rơi xuống dưới. Đây là cách thức chơi rất mới và không phổ quát trò chơi hiện tại sở hữu.

Nhờ vào cơ chế đấu tranh này mà mỗi cuộc chiến diễn ra thường khá lâu với các màn đánh đấm, combo cực sướng tay. Bên cạnh đó, đôi khi sẽ có các mẫu vũ khí hết sức bá đạo được thả xuống sàn đấu giúp bạn tạo ra những màn outplay cực đỉnh.

Whack Your Ex

Whack Your … là một trong những series game Y8 được ham nhất, bao gồm: Whack Your Neighbour, Whack Your Boss, Whack Your PC, Whack Your Soul Mate, Dont Whack Your Boss và Whack Your Ex. Trong ấy Whack Your Ex là phiên bản được say mê nhất lúc bây giờ có đến hơn 70 triệu lượt chơi.

Tựa game Y8 này sẽ đưa ta đến cuộc so bao tay của một cặp đôi đã từng yêu nhau. Ko có phím đánh đấm, ko có combo đẹp mắt, game chỉ cho phép bạn chọn các kịch bản có sẵn và xem thời kỳ nó xảy ra.

Tuy không được tham gia vào cuộc đấu, thế nhưng việc lựa chọn và các gì sẽ xảy ra thật sự vô cùng giải trí. Game có ngoại hình thuần tuý, dễ nhìn và những màn hành động hơi máu mê, hẹn đem đến trải nghiệm khó quên.