Xem Xoilac Giải Mã Chiến Thuật U23 Việt Nam

Chiến thuật bóng đá siêu cấp, phong cách mới cùng đội ngũ cầu thủ trẻ và tài năng đã giúp đội tuyển bóng đá Việt Nam bất bại trước các đối thủ nặng ký. Xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để thấy năng lực của HLV Gong Oh – kyun giúp đội bóng vượt qua vòng bảng trước. Năng lực của HLV người Hàn Quốc mới không thua kém ông Park.

Không giống như người tiền nhiệm Park Hang – seo, ông đã áp dụng chiến thuật bóng đá hoàn toàn khác. Các cầu thủ áp đảo tấn công và áp đặt đối phương. Điều này thấy rõ nhất khi mỗi đợi tấn công các cầu thủ áo đỏ đều dồn lên hỗ trợ đồng đội.

U23 Việt Nam liệu có tạo nên kỳ tích dưới sự dẫn dắt của ông Gong

Các cầu thủ phối hợp tấn công ăn ý không tạo ra lỗ hổng

Một trong những minh chứng rõ rệt nhất trong chiến thuật của ông Gong là tình huống quả phạt đền trong trận gặp U23 Malaysia. Xem xoilac sẽ thấy Phan Tuấn Tài trực tiếp thực hiện pha ném biên, U23 Việt Nam có đến 8 cầu thủ đứng ở phần sân đối thủ.

Trong khi đó, Nhâm Mạnh Dũng là điểm đến của tình huống ném biên và cũng chính là mục tiêu thu hút sự chú ý của trung vệ bên phía đối thủ. Việt Nam tạo ra được tình huống nguy hiểm khi số đông cầu thủ sẵn sàng tiếp cận khu vực 16.5m.

Cụ thể, bongda24h phân tích Dụng Quang Nho người chơi vị trí tiền vệ cánh có nhiệm vụ xâm nhập vùng cấm với tình huống di chuyển chéo sân. Trong khi, tiền vệ trung tâm Huỳnh Công Đến đã có mặt để lắp vào khoảng trống nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Tạo áp lực cho đối phương khi dồn đội nhà xuống khu vực đối thủ

Hình ảnh thủ thành Quan Văn Chuẩn có mặt ở vạch giữa sân trong trận đấu gặp U23 Malaysia. Điều này giúp giải thích chiến thuật tạo thế số đông áp đảo trên phần sân đối phương. Một khi các rủi ro được kiểm soát. các trung vệ khi đó đủ tự tin tranh chấp tay đôi cùng tiền đạo đối phương.

Đội bóng áo đỏ sẵn sàng tạo áp lực tối đa ở ⅓ phần cuối sân. Thậm chí, hai hậu vệ biên trong tay ông Gong phối hợp ăn ý tạo nên một bàn thắng đẹp trong trận đối đầu với U23 Hàn Quốc. Khi Dụng Quang Nho thực hiện chuyển hướng tấn công sang cánh trái cho Phan Tuấn Tài, U23 Việt Nam đã cho thấy:

  • Phong cách thay đổi trong chiến thuật của ông Gong
  • Bố trí 7 cầu thủ áo đỏ chơi trên phần sân đối phương

Áp đảo cầu thủ áo đỏ trên phần sân đối phương

Triết lý chiến thuật nguy hiểm ông Gong áp dụng

Xem trực tiếp bóng đá tại xoilac để thấy những pha ghi bàn hay các tình huống nguy hiểm mà U23 Việt Nam tạo ra. Từ đây, triết lý bóng đá mà HLV Gong áp dụng như:

  • Sẵn sàng đẩy đội hình sang phần sang của đối thủ
  • Chơi bóng dứt khoát
  • Chủ động xâm nhập các vị trí trọng yếu

U23 bố trí cầu thủ đứng chốt ở khu vực 16.5m mà còn đứng ở điểm nhạy cảm trước khung thành đối phương. Đặc biệt nhất, vị trí của Nguyễn Văn Tùng và Nhâm Mạnh Dũng.

Trong bóng đá, nhiều chiến thuật mới được vạch định giúp đội bóng có thể dành chiến thắng. Xoilac thường xuyên phân tích trận cầu hay ở các giải đấu quốc tế lẫn trong nước. Nếu muốn có thêm kinh nghiệm chơi bóng, bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất được đăng tải trên web.