Tìm hiểu về Camtasia là gì? Vì sao nó được yêu thích đến vậy

Camtasia 9 Full Crack dùng để làm cho gì, nó có vận dụng như thế nào trong thực tiễn. Tại sao Camtasia Studio lại nổi danh và được phổ quát người tin dùng tới vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Anh chị đi dánh giá rất nhiều những vấn đề xoay vòng vèo phần mềm quay màn hình này. Nhắc tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay tới một phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tiễn Camtasia 8 khiến được phổ quát hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là 1 ứng dụng quay màn hình máy tính được phát triển bởi TechSmith. Chúng bao gồm hai phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac dùng trên hệ điều hành window và MacOs. Camtasia được dùng với mục đích chính là ghi lại những thao tác khách hàng trên màn hình máy tính. Cùng lúc Camtasia còn cho phép khách hàng dùng và chỉnh sửa các video thuần tuý.

ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể thuận lợi chụp màn hình, quay video và san sẻ nó lên mạng xã hội. Camtasia được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó đồng thời nhu cầu thực tại của ứng dụng này là hết sức lớn.

Các tính năng cơ bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng những tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sớt ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn 1 bí quyết nhanh chóng. Với nhiều khả năng được nâng cấp Camtasia sản xuất những tính năng như: Ghi hình gần như màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; bởi thế Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc biệt là Camtasia cho phép bạn thêm cả những bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, địa điểm, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng soạn thảo video

Gọi Camtasia là áp dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo những video chỉ dẫn và san sớt. Camtasia cho phép bạn tiện dụng thêm các phương tiện hỗ trợ chú giải nội dung vào video của mình. Những cộng cụ thú vị có thể nhắc tới như: Thêm chú thích; Thêm biểu trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những sườn hình; zoom vào một dự án vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để tương trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Giả dụ bạn muốn chỉnh sửa mọi dòng video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép thu thanh chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là ứng dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh một phương pháp xuất sắc. Cùng lúc sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm thu thanh thêm các đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong giai đoạn chỉnh sửa. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia phân phối cho bạn hầu hết hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Các hiệu ứng di chuyển đẹp mắt đặc biệt là với văn bản. Không phải quá khó nhọc để key như Premere, Camtasia thuần tuý chỉ là chọn hiệu ứng và vận dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sớt.

Camtasia cho phép bạn xuất ra ti tỉ các định dạng video khác nhau. Đồng thời chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của khách hàng. Việc này là cực kì bổ ích trong khi mục đích sử dụng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể chia sẻ video lên mạng phường hội một phương pháp thuận tiện. Bây giờ chúng ta sẽ cộng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa cùng Anh chị phân tích về Camtasia là gì? Ứng dụng của Camtasia trong thực tiễn như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Phần mềm giúp Cả nhà tạo ra các đoạn video mượt mà và dễ dàng san sớt lên mạng xã hội. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa san sớt sẽ giúp được bạn trong giai đoạn phân tích và học tập của mình.