Review về Phim Tháng năm rực rỡ có thực sự đáng xem

Tháng năm rực rỡ là phần phim remake dựa trên bản gốc Sunny (2011) của Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Dũng “khùng” và những người đẹp tên tuổi như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên cũng như các hot girl đình đám hiện nay như Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Yến Chibi. Hãy cùng chúng tôi tháng năm rực rỡ xem những cô gái của chúng ta rực rỡ như thế nào nhé.

Cốt truyện

Phim là một câu chuyện đan xen hai thế hệ cách nhau 25 năm, theo chân của Hiểu Phương (Hồng Ánh – Hoàng Yến Chibi) – một phụ nữ có cuộc sống thành đạt và một gia đình hạnh phúc. Trong một lần vào bệnh viện thăm mẹ mình, Hiểu Phương vô tình gặp lại Mỹ Dung (Thanh Hằng -Hoàng Anh) là trưởng nhóm Ngựa Hoàng đang đau đớn đấu tranh với căn bệnh ung thư quái ác.

Trước lúc Mỹ Dung ra đi, Hiểu Phương muốn thực hiện tâm nguyện của Mỹ Dung – tìm lại các thành viên còn lại của nhóm Ngựa Hoang năm xưa đã thất lạc nhau do chiến tranh sắp đi vào hồi kết năm 1975. Bằng cách đan xen những hình ảnh của quá khứ và thực tại năm 2000, người xem sẽ được tác giả giới thiệu về từng thành viên của nhóm Ngựa Hoang, tình cảm họ dành cho nhau và những biến cố cuộc đời cũng như sự thay đổi của bản thân mỗi người.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Hình ảnh

Có vẻ như phim tập trung nhất về phần hình ảnh trong tất cả các khâu làm phim và vì vậy sự rực rỡ mà tựa phim nhắc tới có thể là do hình ảnh phim mang lại. Xin nói về cách quay phim của Tháng năm rực rỡ vì có nhiều phân đoạn rất nghệ thuật mà những tưởng chỉ có ở phim Oscar của Hollywood mới làm được. Thực sự chất nghệ thuật trong những cảnh quay rất tốt làm cho việc đan xen giữa quá khứ và thực tại trở nên mượt mà và đầy cảm xúc.

Như đã nói ở trên mình rất thích cảnh biểu tình ở giữa phim, không chỉ vì tính hài hước, sáng tạo mà còn sự nghệ thuật trong hình ảnh của phim. Điện ảnh thế giới đã có những hình ảnh lãng mạn kinh điển trong chiến tranh nhưng chắc chắn không có phim nào có thể sánh được sự đặc sắc về hình ảnh tình yêu của phim này với kỹ thuật Slo-motion vô cùng hợp lý của đạo diễn. Tuy nhiên, có một cảnh mà theo mình tác giả muốn tạo chất nghệ thuật cho phim, tuy nhiên cách thể hiện chưa đủ sức sáng tạo và hình tượng.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/vlxx

Âm thanh

Nếu so với nhạc phim của phim remake Em là Bà nội của Anh thì Tháng năm rực rỡ không có những ca khúc nhạc phim có ấn tượng mạnh như những bài hát mà Miu Lê thể hiện, tuy nhiên nhạc phim vẫn rất hay, phản ảnh được hơi thở thời đại và thể hiện đúng nội dung phim cũng như tâm trạng của nhân vật.

Ca khúc chủ đề của phim (Tháng năm rực rỡ) được Mỹ Tâm trình bày rất hay, rất thấm nhưng đáng tiếc chỉ để ở phần credit của phim. Ca khúc Nụ hôn đánh rơi là ca khúc chất nhất phim được viết ra như để giành cho Hoàng Yến Chibi khi vào vai Hiểu Phương vậy.