Download IDM Toolkit – Công cụ crack IDM nhanh nhất 2020

IDM Toolkit được biết đến là một công cụ hỗ trợ phần mềm IDM từ a-z, tự động cài đặt và kích hoạt bản quyền miễn phí, ngoài ra nó có thêm nhiều tính năng khác vô cùng thú vị khác. Công cụ này được tạo ra bởi cộng đồng người dùng IDM phát triển bên cạnh sản phẩm IDM của nhà phát hành chính hãng Tonec FZE.

Đây là công cụ với độ an toàn tuyệt đối đó các bạn cứ yên tâm sử dụng mà không phải lo về vấn đề virus. Một cái tiện ích của IDM Toolkit là bạn không cần cài đặt, chỉ cần tải về khởi chạy luôn là dùng được và sử dụng các tính năng rất dễ dàng.

Chính vì thế mà bài viết hôm nay chúng mình – Siêu Nhân Đại Chiến sẽ chỉ cung cấp tới các bạn link download IDM Toolkit phiên bản mới nhất và cách sử dụng thôi. Nào hãy cùng đón xem ngay nhé!

idm-toolkit

Giới thiệu về công cụ IDM Toolkit

IDM Toolkit là một công cụ dùng để tải, cài đặt và kích hoạt IDM phiên bản mới nhất hiện nay được tạo ra bởi tác giả PTK911 với mục đích giúp người dùng sử dụng được bản IDM mới nhất và kích hoạt nó cùng các tính năng nổi bật khác hoàn toàn miễn phí. Với IDM Toolkit 3.9 chỉ cần vài cái click chuột là xong toàn bộ quá trình cài đặt nên đây thực sự là 1 phần mềm tuyệt vời đối với những người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Ngoài ra nó sẽ tự động tìm phiên bản IDM mới nhất khi có cập nhật. Và giúp bạn xóa hoàn toàn IDM cũ đã cài trên máy một cách nhanh chóng, nó cũng sẽ xóa sạch rác đăng ký registry IDM cũ trong máy. Đây là cmột công cụ hoàn toàn sạch 100% không có virus do đó các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

Chức năng chính của phần mềm

  • Click tải, cài đặt và kích hoạt IDM mới nhất.
  • Tải & cài đặt IDM mới nhất.
  • Kích hoạt IDM với tên bạn đăng ký tùy chọn.
  • Dùng thử trial 30 ngày, khi nào hết bấm lại là có tiếp 30 ngày (Chức năng này khá là bá đạo, kiểu dạng Cr@ck vô hạn )
  • Gỡ bỏ IDM hoàn toàn trong máy bằng cách xóa sạch rác đăng ký registry IDM cũ trong máy.
  • Tắt thông báo cập nhật khi có phiên bản mới của IDM.
  • Tối ưu hóa tốc độ và kết nối, tăng tốc độ tải về và số luồng kết nối.
  • Sửa lỗi IDM tự động bắt link nên không phát phim, nhạc trên YouTube…
  • Cài thêm gói ngôn ngữ Việt cho IDM
  • Tải thêm toolbar mới cho IDM.

Link tải IDM Full toolkit phiên bản mới nhất cập nhật liên tục

Các link dưới đây đã được chúng tôi test kỹ, đây là công cụ hoàn toàn sạch do đó các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé, ứng dụng gọn nhẹ không cần cài đặt bạn chỉ cần tải về khởi chạy luôn là dùng được và sử dụng các tính năng rất dễ dàng.

Lưu ý: Trước khi tải về, bạn nên tắt phần mềm diệt virut đi nhé. Vì nó sẽ hiểu nhầm file toolkit là virut và xóa ngay khi tải về.

Link down IDM Toolkit 4.1: https://files.pw/3adr7k0xv5j5

Link down IDM Toolkit 4.0: https://files.pw/ve5pe3otfscz

Link down IDM Toolkit 3.9: https://files.pw/ta4hwu0vbar9

Hướng dẫn sử dụng IDM Toolkit

Bước 1: Giải nén IDM Toolkit

idm-toolkit-1

Sau khi tải về thì các bạn giải nén bằng phần mềm winrar nhé. Cách đơn giản nhất Nhấn chuột phải vào file mà Chọn Extract Here

Bước 2: Tiếp đó bạn Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Nhấn chuột phải vào IDM Full Toolkit > Chọn Run as administrator

idm-toolkit-2

Bước 3: Tải và cài đặt IDM

Nhấn vào nút tải & cài đặt IDM để phần mềm tự động tải IDM bản mới nhất và cài đặt cho bạn nhé.

idm-toolkit-3

Bước 4: Kích hoạt IDM bằng IDM Toolkit.

idm-toolkit-4

Sau khi đã cài đặt IDM xong. Các bạn thoát phần mềm IDM vừa cài đặt nhé. Tại giao diện, bạn bấm kích hoạt IDM. Thế là xong rồi.

Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều chức năng khác mà bạn có thể khám phá.

Lời kết

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn về công cụ IDM Toolkit và cách sử dụng chi tiết. Và thật là dễ dàng để tải IDM Toolkit và cài sử dụng để kích hoạt IDM đúng không nào. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở dưới nhé. Chúng mình sẽ giải đáp nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!