Bình luận mẫu Font chữ đẹp biết tay ấn tượng nhất hiện nay

Font chữ đẹp viết tay được hiểu là gì? Tại sao nó lại được rất nhiều người dùng là designer tìm kiếm và quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng mình Yaytext khám phá ngay trong bài viết hôm nay nhé!

font-chu-dep

Font chữ viết tay là gì?

Font chữ viết tay được hiểu là phông chữ mang tính sinh động và có tính cá nhân cao. Font chữ viết tay đẹp sẽ được rất nhiều Designer sử dụng cho các thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, thiết kế thiệp mời, banner, ảnh…

Được nhiều người có chuyên môn cao đánh giá, Font chữ đẹp viết tay khiến cho các thiết kế trở nên tự nhiên và thân thiện hơn. Hơn vậy, các thiết kế được tạo ra bằng Font Handwriting luôn thể hiện phong cách riêng mà các nhà thiết kế đều muốn hướng đến.

Top 6 Font chữ đẹp viết tay Việt hóa miễn phí mới nhất

Zuey Handwriting font

Zuey là một font kí tự đặc biệt tay độc nhất với 2 kiểu dáng: kiểu thường và kiểu viền. Font chữ này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người Úc tên Kirsty Hatswell. Font chữ Zuey bao gồm các kiểu thường, kiểu hoa, số, các kí tự đặc biệt, …

Noelan Script font

Đây là một kiểu chữ thư pháp được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv.

Với phong cách thiết kế hiện đại, gọn gàng, Noelan bao gồm các ký tự chữ hóa, chữ thường, số, dấu chấm câu, kết hợp hoàn hảo với các font chữ cứng dành cho ra Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính quan tâm nhan sắc cao.

Hallelujah font

Font chữ Hallelujah có thiết kế rất đẹp và đa dạng bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau như brush(cọ), light(vệt sáng), swashes… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng font chữ này trong các bản kế hoạch cá nhân như thiết kế logo, poster, áo thun, card visit,….

Handycheera font

Đây là một font chữ viết tay mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hoá thiết kế một cách tinh tế vào các dự án thiết kế logo, poster, áo thun, banner, … Handycheera có thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, bao gồm cả các ký tự chữ hoa và chữ cái thường.

Mightype font

Được tạo ra bởi hang AF Studio, đặc trưng của Mightype là các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với các tác phẩm đồ hoạ về thời trang, âm nhạc, điện ảnh. Một font chữ tự do hoàn hảo, đơn giản và dễ dàng sư dụng, bao gồm cả các ký tự hoa và ký tự thường.

Nothern Lights font

Là font chữ có phong cách thiết kế cá tính, được ảnh hưởng rất lớn bởi chủ nghĩa tối giản của Scandinavian, và trở thành một font chữ tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Nothern lights cả chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ, font chữ này hoàn toàn có thể làm việc tốt trong mọi thứ từ thiết kế thiệp mời đám cưới, quảng cáo áp phích, mạng xã hội Ins, áo thun v.v…Mats-Peter Forss, một nhà thiết kế người Hà Lan, là cha đẻ của Nothern lights.